Chủ đề nóng

Xem cá sấu khổng lồ dài 4m quật chết, ăn thịt trăn “khủng” dài 5m

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 21/02/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người yêu tự nhiên có cơ hội chứng kiến tận mắt cuộc tử chiến giữa cá sấu khổng lồ dài 4 mét và trăn dài tới 5 mét ở công viên quốc gia Everglades, Nam California.
Bình luận 0

Theo News Flare, đoạn video kịch tính được quay hôm 17.2, cho thấy cảnh con cá sấu tung “cú xoáy tử thần” sở trường để nuốt trăn.

Con trăn “khủng” dường như bị khuất phục, nằm bất động trong miệng cá sấu. Con cá sấu dường như cũng phải mất nhiều thời gian để có thể nuốt trọn trăn lớn đến như vậy.

“Tôi nhìn thấy cuộc chiến giữa trăn và cá sấu khi đang đạp xe qua đường ở vùng Everglades”, Ewan nói trên Newsflare. Ewan nói con trăn dài khoảng 5 mét còn cá sấu to lớn dài khoảng 4 mét.

Cá sấu khuất phục trăn "khủng"

Khu vực Everglades ở bang Florida, Mỹ, là nơi trăn Miến Điện có nguồn gốc từ nước ngoài phát triển mạnh nhất. Chính quyền bang trong những năm qua đã có nhiều hình thức khuyến khích thợ săn diệt trăn và nhận thưởng dựa trên kích thước những con trăn mà mình săn được.

Năm 2018, Kyle Penniston, thợ săn trăn chuyên nghiệp ở bang Florida, Mỹ, bắt và giết chết con trăn Miến Điện dài 5,3 mét, nặng khoảng 54 kg ở vùng đầm lầy Everglades,

"Đầm lầy Everglades chính là bữa tiệc buffet dành cho động vật ăn thịt hàng đầu như trăn Miến Điện", David Penning, nhà sinh vật học chuyên nghiên cứu trăn ở Đại học Nam Missouri, cho biết. "Do trăn xuất hiện và gia tăng về số lượng, chúng tôi nhận thấy có sự sụt giảm đáng kể ở số lượng động vật bị trăn ăn thịt".

Trăn khổng lồ nuốt chửng cá sấu, không ngờ bị con khác xé toạc bụng

Trăn khổng lồ mãn nguyện với bữa ăn no nê là một con cá sấu, bất cẩn nằm trên mặt đầm nghỉ ngơi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem