Chủ đề nóng

Xem lại quả phạt đền mà Phong Phú Hà Nam cho rằng bị oan

Việt Anh Thứ tư, ngày 07/10/2020 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Pha bóng va chạm dẫn đến quả phạt đền phút 90 trận TP HCM I – Phong Phú Hà Nam có oan uổng hay không, cùng xem lại video sẽ rõ.
Bình luận 0

Trận cầu đinh của bóng đá nữ Việt Nam giữa TP HCM I – Phong Phú Hà Nam kết thúc với kịch bản không thể tưởng tượng. Trận đấu bị hủy ở phút 90 khi tỷ số đang là 1-1.

Nguyên nhân là vì các cầu thủ TP HCM I được hưởng quả phạt đền sau pha va chạm trong vòng cấm giữa Thùy Trang (TP HCM I) và Lan Anh (Hà Nam).

Xem lại quả phạt đền mà Phong Phú Hà Nam cho rằng bị oan - Ảnh 1.

Xem lại video quay chậm nhiều góc quay. Có thể thấy khi Thùy Trang nhảy lên đánh đầu. Lan Anh ở phía sau đã có một tác động ủi người nhẹ vào phần dưới khiến cầu thủ TP HCM mất thăng bằng trên cao. Điều này khiến trọng tâm cú đánh đầu không đi vào khung thành như mong đợi.

Trọng tài Trần Thị Thanh (Huế) đứng cách đó 4m và trong tình trạng không bị ai che khuất ngay lập tức thổi phạt đền. Cô tỏ ra rất cứng rắn với quyết định của mình bất chấp các cầu thủ Hà Nam phản đối quyết liệt.

Không lay chuyển được quyết định của trọng tài Thanh. Các cầu thủ Phong Phú Hà Nam bất ngờ bỏ khỏi sân không tiếp tục thi đấu. Sau 30 phút không tìm ra hướng giải quyết. Tổ trọng tài đã cho kết thúc trận đấu dang dở này.

Tuyết Dung và đồng đội "bỏ đá" 30 phút phản đối quyết định 11m của trọng tài - Nguồn NEXT SPORTS.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem