Chủ đề nóng

Xét xử vụ tống tiền Valbuena: Benzema nguy cơ ngồi tù 5 năm

Minh Tú Thứ năm, ngày 21/10/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bị kết tội đồng lõa để tống tiền Mathieu Valbuena, Karim Benzema sẽ phải ngồi tù 5 năm và nộp phạt 75 nghìn euro.
Bình luận 0

Cách đây 5 năm, vụ bê bối ở ĐT Pháp đã xảy ra với Mathieu Valbuena và Karim Benzema. Theo đó, Benzema được cho là khuyên đồng đội Valbuena trả tiền cho nhóm tống tiền anh bằng một clip sex.

Xét xử vụ tống tiền Valbuena: Benzema nguy cơ tan nát sự nghiệp - Ảnh 1.

Karim Benzema đối mặt với án tù 5 năm. Ảnh: Goal

Tuy nhiên, Valbuena không nghe theo Benzema mà tố cáo lên cảnh sát. Cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra và nghi ngờ Benzema là kẻ đồng lõa với nhóm người tống tiền Valbuena. Sự việc đó khiến Benzema bị loại khỏi ĐT Pháp kể từ đó.

Phải tới tận EURO 2020 vừa qua, Benzema mới được HLV Deschamps triệu tập trở lại. Tuy nhiên, sự nghiệp của tiền đạo đang khoác áo Real Madrid đối mặt với nguy cơ tan nát. Trong ngày hôm qua (20/10), tòa án đã mở phiên xét xử vụ án của Valbuena. Trong khi Benzema một mực phủ nhận thì Valbuena đã kể tường tận lại vụ việc cho cảnh sát.

Valbuena nói: "Khi Benzema nói rằng anh ta muốn nói chuyện với tôi, tôi không nghĩ anh ta nói chuyện đó. Khi nghe xong, tôi bước ra khỏi phòng và bị sốc. Tôi cảm thấy anh ta như muốn ép tôi phải trả tiền cho nhóm tống tiền.

Đã 6 năm rồi chúng tôi mới gặp trường hợp như vậy. Tôi thấy hầu hết mọi người có mặt ở đó, ngoại trừ Benzema. Thật tiếc, sự việc là như vậy. Chúng tôi đã chờ đợi điều này trong 6 năm, đủ để khép lại những việc này ở phía sau".

Nếu bị khép tội đồng lõa tống tiền Valbuena, Benzema sẽ phải ngồi tù 5 năm và nộp phạt 75 nghìn euro. Điều đó đồng nghĩa với sự nghiệp và danh dự của Beznema sẽ tan thành mây khói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem