Chủ đề nóng

xoang

 • Nhân chứng kể về nghi vấn cảnh sát đánh mù mắt thanh niên

  Nhân chứng kể về nghi vấn cảnh sát đánh mù mắt thanh niên

  Cô bạn đi cùng xe với nạn nhân cho biết cú đánh thẳng bằng dùi cui đã khiến cả hai người ngã xuống đất và máu tuôn ra từ hai mắt nạn nhân.
 • Xoang lâu lành vì chỉ dùng thuốc kháng sinh!

  Xoang lâu lành vì chỉ dùng thuốc kháng sinh!

  Ở xứ mình vẫn còn nhiều chuyện nghịch lý! Trong khi thuốc kháng sinh ở nhiều nơi dễ mua hơn mua báo thì số người viêm xoang vẫn tăng. Điều đó chứng tỏ thuốc kháng sinh, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng vì bội nhiễm rõ ràng, không thể là giải pháp.
 • 5 loại thực phẩm phòng chống viêm xoang hữu hiệu

  5 loại thực phẩm phòng chống viêm xoang hữu hiệu

  Các loại gia vị, cây cỏ trong tự nhiên không chỉ tạo những món ăn ngon tốt cho sức khỏe mà nó cũng chính là vị thuốc quý được sử dụng để điều trị bệnh.
 • Y Jang Tuyn làm mini show nhạc Tây Nguyên

  Y Jang Tuyn làm mini show nhạc Tây Nguyên

  Ca sĩ Y Jang Tuyn cho biết sẽ thể hiện một phần “xoang” đặc biệt trong minishow của mình tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.Hồ Chí Minh vào tối 9.11 tới.
 • Một sản phụ bị côn đồ đánh vỡ hốc mắt

  Một sản phụ bị côn đồ đánh vỡ hốc mắt

  Theo kết quả chẩn đoán của Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc, chị Thu bị vỡ xương hốc mắt phải, rạn xương gò má phải và tràn dịch xoang mũi.
 • Cách nhận biết cúm gia cầm ở vật nuôi

  Cách nhận biết cúm gia cầm ở vật nuôi

  (Dân Việt) - Trong quá trình chăn nuôi gia cầm, việc lựa chọn thức ăn phù hợp, phương thức cho vật nuôi ăn, cách nhận biết và phòng bệnh để đạt được hiệu quả kinh tế cao luôn là những vấn đề được người chăn nuôi quan tâm.
 • Trị viêm mũi dị ứng lúc giao mùa bằng máy

  Trị viêm mũi dị ứng lúc giao mùa bằng máy

  Dân Việt - Ngoài những nguyên nhân như: bụi, phấn hoa, nước hoa, khói... thì thời tiết thay đổi thất thường lúc giao mùa cũng là nguyên nhân dẫn đến việc gia tăng các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là bệnh viêm mũi dị ứng.
 • Ông già có gần trăm con dòi trong mũi

  Ông già có gần trăm con dòi trong mũi

  Ông Hà Cát Tự (76 tuổi, ở huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Cạn) được đưa vào bệnh viện trong tình trạng có dòi trắng, dòi xanh trong mũi. Trên 90 con dòi đã được gắp ra từ mũi ông Tự.
 • Mắc những bệnh nào thì không đi máy bay?

  Mắc những bệnh nào thì không đi máy bay?

  Hiệp hội Vận chuyển hàng không Mỹ (ATAA) và Hiệp hội y học Mỹ (AMA) đã thống nhất danh sách các bệnh tật mà hành khách mắc phải không được phép hoặc nên hạn chế đi trên các chuyến bay thương mại (trừ các chuyến bay y tế).
 • Ăn phao câu gà dễ bị ung thư?

  Ăn phao câu gà dễ bị ung thư?

  Chồng tôi có thói quen thích ăn phao câu gà. Tôi khuyên chồng đừng ăn món khoái khẩu này vì chúng độc hại nhưng anh ấy bảo là nhảm nhí. Xin hỏi đâu là đúng sự thật? (Yến Minh, Hà Nội).