Chủ đề nóng

Xử lý hơn 30 trường hợp vi phạm ở BOT An Sương – An Lạc

Nhóm PV Thứ hai, ngày 28/01/2019 12:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 28.1, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đã có kết quả xử lý các trường hợp tài xế gây rối trật tự tại Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc trong gần 1 tuần qua.
Bình luận 0

Công an quận Bình Tân cho hay, từ ngày 25.1 đến nay, tại trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc thường xuyên diễn ra tình trạng tài xế, người dân phản đối việc thu phí đường bộ tại trạm. Sự việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ trên quốc lộ 1A, gây mất an ninh trật tự. Thậm chí, nhiều tài xế dùng tiền lẻ mệnh giá thấp để trả phí gây ùn ứ, dùng điện thoại quay clip để đăng tải lên các trang mạng kêu gọi ngừng thu phí tại trạm này.

Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc. Ảnh: Cổng thông tin Thành ủy TP.HCM

Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt tổ chức vận động, giải thích cho các tài xế hiểu, đồng thời, điều tiết giao thông qua khu vực tránh ùn ứ. Tuy nhiên, nhiều tài xế vẫn cố tình không chấp hành mà gây rối, dừng xe tại trạm. Thậm chí, khi lực lượng công an yêu cầu di dời xe thì tài xế không chấp hành mà còn điều khiển xe tông vào lực lượng. Một số đối tượng dùng loa kích động, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng.

Trước tình trạng trên, công an đã tổ chức chốt trực kiểm soát trật tự tại trạm thu phí và lập biên bản, xử lý hơn 30 trường hợp vi phạm các lỗi như gây mất trật tự, dừng đỗ xe tại trạm, không chấp hành hiệu lệch... tại trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc.

Trong những ngày tới, công an sẽ liên tục chốt chặn tại trạm để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông… Đồng thời, khuyến cáo người dân, nhất là các tài xế, cần nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, không để các đối tượng xấu dụ dỗ kích động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem