Chủ đề nóng

Xuân Trường bất ngờ nhận được ‘món quà ân tình’ từ CĐV Buriram

Phạm Tú Thứ bảy, ngày 06/07/2019 08:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một CĐV Buriram United đã viết tâm thư chia tay tiền vệ tuyển thủ Việt Nam, Lương Xuân Trường.
Bình luận 0

Bốn tháng sau khi chuyển đến đầu quân cho Buriram United, Xuân Trường đã phải rời đội bóng Thái Lan, trở lại Việt Nam không kèn không trống. Tuyển thủ Việt Nam phải trở lại HAGL vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, đặc biệt về vấn đề thể lực ở Buriram United.

Xuân Trường và CĐV Pichakkana Deeudom.

Việc Buriram United đẩy Xuân Trường đi khiến không ít NHM Việt Nam vô cùng tức giận. Quyết định này cũng khiến nhiều CĐV Buriram United tổn thương và rất thất vọng.

Hôm qua, trên mạng xã hội một CĐV Buriram United có tên Pichakkana Deeudom (Bangkok) đã viết tâm thư chia tay Xuân Trường đồng thời cầu mong NHM Việt Nam đừng thù ghét CLB Buriram United.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì thời gian qua đã luôn cổ vũ Xuân Trường. Tôi cũng hạnh phúc vì ủng hộ anh ấy như vậy. Anh gợi ý tôi nên làm quen với nhiều người Việt Nam hơn. Người Việt Nam ai cũng dễ thương và rất tốt với tôi.

Tôi biết mọi người (CĐV Việt Nam) ghét đội bóng của tôi lắm nhưng đừng giận tôi vì tôi yêu các bạn rất nhiều. Tôi sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ cho Xuân Trường, kể cả khi anh đã về Việt Nam”, trích tâm thư của Pichakkana Deeudom.

Trong thời gian Xuân Trường khoác áo Buriram United, Pichakkana Deeudom luôn theo đội bóng Thái Lan, cổ vũ đội nhà, đặc biệt là tiền vệ người Tuyên Quang. Pichakkana Deeudom từng nhiều lần gặp mặt, chụp ảnh, xin chữ ký và giao lưu với tiền vệ của CLB HAGL.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem