Chủ đề nóng

Xuất hiện mụn lạ ở vùng kín, tôi điên cuồng cho rằng vợ lăng lăng

Minh Lý (ghi lại lời kể của nhân vật) Chủ nhật, ngày 30/12/2018 13:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhìn vợ nằm khóc ấm ức mà tôi không biết phải làm sao. Cô ấy nói rằng, nếu không chịu ký vào đơn ly hôn thì cô ấy sẽ ôm con bỏ đi biệt xứ…
Bình luận 0

Chúng tôi cưới nhau được 4 năm và một cậu con trai kháu khỉnh. Vợ tôi là một giáo viên dạy tiếng Anh. Ngoài giờ lên lớp, cô ấy có dạy thêm ở một trung tâm cách nhà 5km. Tôi là nhân viên bảo vệ cho một siêu thị.

Tôi thua kém vợ về trình độ và cả về khoản kiếm tiền. Cũng chính vì thế, tôi luôn tự ti về bản thân. Lúc nào tôi cũng sợ vợ coi thường và phản bội mình. Nhiều lúc vợ đi làm về muộn chỉ 5, 7 phút thôi là tôi bắt đầu thấy sốt ruột. Hay đôi khi cô ấy phải dạy thêm ở trung tâm, tôi lại nghĩ vợ đang hẹn hò ai đó.

Hình minh họa

Chúng tôi hay xảy ra cãi vã vì những chuyện này. Tôi cho rằng, nếu cô ấy trong sạch thì tại sao cô ấy phải đặt mật khẩu điện thoại, tại sao phải tắt máy khi đang dạy. Tôi càng tức giận hơn khi vợ tôi đáp trả thế này: “Tôi không việc gì phải trả lời câu hỏi này. Đó là quyền riêng tư của tôi”.

Cách đây 2 tháng, tôi phải phi xe đến trường cô ấy chỉ vì gọi đến chục cuộc gọi mà vợ không bắt máy. Đến nơi mới biết, cô ấy dạy thay cho đồng nghiệp ốm nghỉ. Tôi đã xin lỗi mà lần đó cô ấy giận tôi mất gần 1 tháng trời. Nhiều lần cô ấy nói, nếu không thể tin nhau thì ly hôn. Tôi biết, cô ấy sẽ không bao giờ làm những chuyện có lỗi nhưng không hiểu sao đầu óc tôi lúc nào cũng nghĩ vợ ngoại tình!  

Lần này tôi gây ra chuyện động trời, vợ tôi nhất quyết đòi ly hôn bằng được. Chuyện là, nửa tháng trước xung quanh vùng kín của tôi xuất hiện một hai mụn thịt. Tôi sợ hãi tra trên mạng thì "thày thuốc" google phán tôi bị "sùi mào gà". Tôi vô cùng chung thủy với vợ, nên khi nghĩ mình bị bệnh lây truyền qua đường tình dục, tôi nghĩ ngay đến việc vợ lăng nhăng bên ngoài. 

Tối đó, ngay khi vợ vừa đi dạy thêm về tôi đã lôi cô ấy lên phòng hỏi chuyện. Chúng tôi cãi nhau rất lâu, tôi không quan hệ lăng nhăng với ai, vì thế nếu mắc bệnh này chắc chắn phải từ cô ấy. Cả đêm đó, tôi bắt cô ấy khai thật mọi chuyện, ngủ với ai, ở đâu…

Cô ấy không nói gì mà chỉ ngồi khóc. Điều đó càng khiến tôi điên tiết hơn. Tôi nói sẽ hành hạ, khiến cô ấy phải đau khổ vì đã phản bội và để lại hậu quả cho tôi.

Cái mụn càng ngày càng lớn và rất khó chịu. Tôi đi khám và được bác sĩ cho kết luận "dở khóc dở cười". Đó chỉ là mụn thịt thông thường, bỗng dưng mọc lên thôi. Tôi sung sướng vì không mắc bệnh một thì hạnh phúc gấp 10 khi biết không phải vợ lăng nhăng mà truyền bệnh cho mình.

Tôi vui vẻ thông báo tin cho vợ thì cô ấy đưa tôi lá đơn. Cô ấy lạnh lùng nói, đừng cố níu kéo, nếu không ký thì cô ấy sẽ bỏ trốn hoặc là sẽ tự tử. Cô ấy bảo, hiện cô ấy chẳng còn chút tình cảm nào với tôi nữa.

Cô ấy cố gắng đến nay tất cả chỉ vì con. “Cuộc sống của tôi quá mệt mỏi và ngột ngạt rồi! Tôi sắp phát điên vì mỗi lần về nhà anh lại tra khảo!”.

Tôi biết, vợ đã nói vậy thì chắc cô ấy sẽ làm. Tôi rất sợ. Tôi sợ mất vợ, mất con. Tôi muốn thay đổi bản thân mà sao thấy khó quá. Xin cho tôi biết, tôi phải làm gì để giữ vợ con lại đây?

Tôi khóc ngất bên mộ vợ cũ khi biết được sự thật

Tôi không hề nghĩ rằng vợ cũ của mình lại hành động như vậy, bởi trong lòng tôi luôn nghĩ rằng Ly là một người vợ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem