Chủ đề nóng

Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao, dành cho cả xe máy điện

Bạch Dương Thứ hai, ngày 10/02/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thương hiệu Nhật Bản Yamaha chính thức nhận đơn đặt hàng cho nguyên mẫu động cơ điện hiệu suất cao cho các phương tiện đi lại.
Bình luận 0

Thương hiệu Yamaha mới đây tiết lộ họ chính thức bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho nguyên mẫu động cơ điện hiệu suất cao có khả năng sản xuất mật độ năng lượng cao hàng đầu trong ngành cho ô tô và các loại phương tiện khác. 

Theo đó, đây là bộ máy nhỏ gọn tạo ra công suất lên tới 200 kW nhờ một dây dẫn hiệu quả cao, công nghệ đúc và xử lý tiên tiến mà Yamaha đã phát triển trong nhiều năm. Yamaha sẽ tùy chỉnh nguyên mẫu theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng và cung cấp cho các nhóm sản phẩm khác nhau, bao gồm cả xe máy.

Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao

Yamaha sẽ cung cấp một loạt các động cơ nguyên mẫu sản sinh công suất 35 kW đến 200 kW, hoạt động trong phạm vi từ 47 mã lực đến 268 mã lực. 

Tất nhiên, dòng xe máy điện của Yamaha cũng nhận được lợi thế này.

Trong tương lai, Yamaha kỳ vọng sẽ tập trung về nhu cầu phát triển của thị trường bằng cách điều chỉnh động cơ theo yêu cầu của từng khách hàng. Sáng kiến ​​này là một phần trong chiến lược kinh doanh Chuyển đổi di động của Yamaha.

Yamaha Tracer 900 và Tracer 900 GT ABS 2020 màu mới, giá từ 240 triệu đồng

Hãng xe máy Yamaha vừa chính thức công bố tùy chọn màu mới cho hai biến thể xe địa hình Yamaha Tracer 900 và Tracer 900 GT ABS...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem