Chủ đề nóng

Yên Bái "chi viện" 15 cán bộ y tế đến Bắc Giang chống dịch Covid-19

Hoàng Hữu Thứ hai, ngày 17/05/2021 14:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỉnh Yên Bái cử đoàn công tác gồm 15 cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đến hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 17/5, tỉnh Yên Bái cử đoàn công tác hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19. Đoàn công tác gồm 15 người là các cán bộ, bác sĩ, nhân viên ngành y tế có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Bà Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tin tưởng rằng, với trình độ và kinh nghiệm, các thành viên trong đoàn sẽ nỗ lực phối hợp cùng ngành y tế Bắc Giang làm tốt công tác truy vết, xét nghiệm nhanh chóng. Việc cử đoàn công tác nhằm góp phần đẩy lùi, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Yên Bái: Cử đoàn cán bộ y tế đến Bắc Giang tham gia chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

15 cán bộ, bác sĩ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Bắc Giang.

Đúng 13h ngày 17/5, đoàn thầy thuốc tình nguyện xuất phát từ Sở Y tế tỉnh Yên Bái, và sẽ hỗ trợ từ nay cho đến khi tỉnh Bắc Giang kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

Cùng với việc cử đoàn công tác, tỉnh Yên Bái cũng hỗ trợ 2.000 bộ kit Realtime PCR xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tỉnh Bắc Giang.

Yên Bái: Cử đoàn cán bộ y tế đến Bắc Giang tham gia chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Yên Bái: Cử đoàn cán bộ y tế đến Bắc Giang tham gia chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Các cán bộ, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế Yên Bái lên đường hỗ trợ Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19.

"Tôi xác định tình hình dịch Covid-19 đang rất phức tạp, ở Bắc Giang đang là ổ dịch. Vì đồng bào dân tộc, vì đất nước, tôi sẵn sàng vào tuyến đầu phòng chống dịch để đảm bảo sức khỏe cho người dân", bác sĩ Bùi Minh Đức, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên, 1 trong 15 cán bộ hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, cho biết.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem