Chủ đề nóng

Yên Châu xuất khẩu xoài

 • Xoài Yên Châu “cất cánh” sang trời Tây

  Xoài Yên Châu “cất cánh” sang trời Tây

  Vài năm gần đây, huyện Yên Châu (Sơn La) đã có nhiều nỗ lực trong việc cấp mã số vùng trồng cho diện tích cây ăn quả nói chung, diện tích xoài nói riêng. Đến nay, hơn 20 ha xoài trên địa bàn huyện đã được cấp mã số vùng trồng, mở hướng cho quả xoài tượng da xanh “cất cánh” sang trời Tây.
 • Ngày 20/6, 3 tấn xoài tượng da xanh Sơn La chính thức sang Anh

  Ngày 20/6, 3 tấn xoài tượng da xanh Sơn La chính thức sang Anh

  3 tấn xoài tượng da xanh ở Yên Châu (Sơn La) sẽ chính thức lên đường sang Vương quốc Anh vào ngày mai (20/6). Đây là lô xoài đầu tiên của Sơn La nói riêng và miền Bắc nói chung được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường khó tính là nước Anh.
 • Hơn 100 tấn xoài Sơn La lên đường sang 4 nước

  Hơn 100 tấn xoài Sơn La lên đường sang 4 nước

  Ngoài các thị trường cũ như Úc, Trung Quốc, năm 2019, tỉnh Sơn La đã mở rộng được thị trường tiêu thụ sản phẩm xoài tượng da xanh sang Mỹ và Anh. Theo đó sẽ có 10 tấn xoài tượng được xuất khẩu sang 2 thị trường khó tính kể trên.
 • Huyện Yên Châu (Sơn La): Sẵn sàng cho Ngày hội Xoài năm 2019

  Huyện Yên Châu (Sơn La): Sẵn sàng cho Ngày hội Xoài năm 2019

  Đến thời điểm này, huyện Yên Châu (tỉnh Sơn la) đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho Ngày hội Xoài năm 2019 diễn ra theo đúng lịch trình là từ ngày 31/5 đến ngày 2/6. Đây là ngày hội lớn của cán bộ, nhân dân các dân tộc huyện Yên Châu nói chung, những doanh nghiệp, hợp tác xã và người trồng xoài trên địa bàn huyện nói riêng.