Chủ đề nóng

100 bà con miền Tây cùng giặt khăn rằn, xác lập kỷ lục Việt Nam

PV Thứ hai, ngày 25/09/2023 18:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
1.000 chiếc khăn rằn lấm bẩn đã được 100 bà con miền Tây giặt sạch bằng bột giặt OMO tại Tp. Cần Thơ, từ đó xác lập kỷ lục Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam.
Bình luận 0

Hoạt động giặt sạch khăn rằn nằm trong khuôn khổ sự kiện "Hành trình giặt giũ lành tay cùng chị em miền Tây" do nhãn hàng bột giặt OMO tổ chức. Đây cũng là dịp để nhãn hàng bột giặt OMO đến gần hơn với người dân miền Tây, tạo cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, đồng thời hướng tới mục tiêu nâng cao giá trị văn hoá đặc sắc gắn với đất và người miền Tây Nam Bộ.

100 bà con miền Tây cùng giặt khăn rằn, xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Thiết lập kỷ lục Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam

Thông qua việc xác lập kỷ lục này, bột giặt OMO thể hiện mong muốn mang đến trải nghiệm giặt giũ thực tế với sản phẩm bột giặt OMO 0% chất tẩy mới, tạo cơ hội để khách hàng trực tiếp kiểm nghiệm và chứng thực độ an toàn của sản phẩm với da tay. Từ đó, người dân có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như thử thách phân biệt mùi hương giữa 2 dòng bột giặt OMO Comfort Hồng và Vàng, mát xa tay, lô tô, quay số trúng thưởng với giải thưởng cao nhất lên đến 1 chỉ vàng cùng các phần quà giá trị khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem