Thông tin trên mới được công bố vào ngày 12.6. Tất cả 160 nhân viên công ty đều có triệu chứng ớn lạnh, buồn nôn, đau bụng và đi ngoài sau khi ăn cơm tối ngày 10.6 trong căng tin của trụ sở Công ty Thực phẩm Dongguan Hsu Chi tại thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc – là chi nhánh của Tổng công ty Hsu Fu Chi Quốc tế.
Người chuyên trách rửa bát, 57 tuổi, được phát hiện ra đã chết trong ký túc xá công nhân vào ngày 11.6.
Đến sáng ngày 12.6, 103 nhân viên đã được ra viện. 45 người vẫn ở lại bệnh viện điều trị.
Căng tin của công ty hiện bị đóng cửa niêm phong.
Cẩm Mai
Theo Sina
Vui lòng nhập nội dung bình luận.