Chủ đề nóng

18 cảnh sát hì hục cứu... búp bê tình dục

Chủ nhật, ngày 22/07/2012 09:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hơn 40 phút vật lộn trên sông, các chiến sĩ cảnh sát Sơn Đông - Trung Quốc “sửng sốt” khi người mà họ hì hục cứu được là một búp bê bơm hơi.
Bình luận 0
Cảnh sát hì hục vớt được "cô" búp bê

Ngay khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp báo có người gặp nạn trôi sông, Sở Cảnh sát tỉnh Sơn Đông đã huy động ngay 18 cảnh sát đến hiện trường cứu nạn.

Trong khi cảnh sát vật lộn trục vớt “thi thể” trôi sông, hơn 1.000 người tụ tập quanh bờ để xem khiến giao thông bị ách tắc và cản trở đội lính cứu hộ tiếp cận hiện trường.

 Cuối cùng, sau hơn 40 phút vật lộn, các chiến sĩ cảnh sát cũng thành công trong việc trục vớt “thi thể”. Tuy nhiên, mọi người đều ngớra vì “kẻ xấu số” lại là một “cô” búp bê tình dục bơm hơi!

Dòng sông "cô" búp bê "gặp nạn"


“Cái xác” trôi cách bờ sông khoảng 40-50m nên cảnh sát đã không thể xác định chính xác đó là gì cho tới khi mang lại gần hơn.

Vụ việc này xảy ra một tháng sau khi một kênh truyền hình địa phương ở làng Liucunbu, phía Tây Trung Quốc, phát sóng một bản tin trong đó nữ phóng viên trẻ cho biết về một loại nấm huyền thoại nhưng hóa ra đó là món đồ chơi tình dục bị vứt bừa bãi.

Các búp bê và đồ chơi tình dục đang ngày càng tràn lan ở Trung Quốc. Nhiều địa phương ở nước này đang lên tiếng bất bình khi những đồ chơi như thế dùng xong lại bị vứt lung tung, gây ra những “hiểu nhầm” kì quái.

Theo Người Lao Động
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem