Chủ đề nóng

bơm hơi

 • Nữ chủ trang trại tiên phong nuôi gà chuồng lạnh

  Nữ chủ trang trại tiên phong nuôi gà chuồng lạnh

  Là người đi tiên phong trong phong trào nuôi gà chuồng lạnh tại TP.HCM, chị Nguyễn Thị Lạc (ấp Nhị Tân, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn) đã xây dựng một trại gà sạch với khoảng 80.000 con, mỗi năm doanh thu hàng tỷ đồng. 
 • Xe ngựa vùng Bảy Núi

  Xe ngựa vùng Bảy Núi

  Xe ngựa ở vùng Bảy Núi (gồm các huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, tỉnh An Giang) hiện diện trong đời sống cư dân nơi đây cả trăm năm nay. Do đặc thù địa hình vùng Bảy Núi nên rất đông đồng bào Khmer mưu sinh bằng nghề đánh xe ngựa.
 • Những đặc sản biển có hình nhạy cảm được săn lùng

  Những đặc sản biển có hình nhạy cảm được săn lùng

  Vì có hình dạng gợi khá nhiều liên tưởng và là những món ăn vào loại ngon "có 1-0-2" nên chúng thường được các quý ông săn lùng, cho là thần dược cho sức khỏe và bản lĩnh đàn ông.
 • Tràn lan đồ chơi trẻ em nhiễm độc từ Trung Quốc

  Tràn lan đồ chơi trẻ em nhiễm độc từ Trung Quốc

  Không riêng gì búp bê trẻ em hay bóng bơm hơi mới được phát hiện có chứa phthalate, mà trước đó sản phẩm thú nhún và xe đồ chơi điều khiển bằng pin MH9996M cũng đã bị thu hồi do nhiễm chất phthalate, hiện vẫn được nhiều nơi bày bán.
 • Bóng hơi Trung Quốc có độc tố cho gan, thận hơn 400 lần cho phép

  Bóng hơi Trung Quốc có độc tố cho gan, thận hơn 400 lần cho phép

  Đã phát hiện độc chất phthalate (DEHP) cao hơn 400 lần mức cho phép trong bóng hơi có xuất xứ từ Trung Quốc.
 • Bất tỉnh vì mảnh bánh xe đang bơm nổ bắn vào đầu

  Bất tỉnh vì mảnh bánh xe đang bơm nổ bắn vào đầu

  Ông Ba Thái đang bơm hơi ruột bánh trước của chiếc xe xúc thì một tiếng nổ cực lớn phát ra, ngay sau tiếng nổ là những mảnh vỡ của mâm bánh xe đang bơm hơi văng lao thẳng vào đầu ông Ba Thái, đẩy nạn nhân văng xa và nằm bất tỉnh
 • Bé trai 13 tuổi chết thảm vì bình hơi nổ văng trúng

  Bé trai 13 tuổi chết thảm vì bình hơi nổ văng trúng

  Sau tiếng nổ kinh hoàng từ bình hơi tiệm vá vỏ ôtô nằm bên đường, bé trai 13 tuổi đứng gần đó đã bị vỏ bình hơi văng trúng, tử vong tại chỗ. Sự việc xảy ra sáng nay 4.6, trên đường dẫn vào đường cao tốc TP HCM - Trung Lương.
 • Vụ nổ bình hơi: Các nạn nhân đã qua nguy kịch

  Vụ nổ bình hơi: Các nạn nhân đã qua nguy kịch

  Dân Việt - Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng 13.2 (mùng 4 tết), bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện tại các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.
 • Nổ bình hơi bơm bóng, bốn người bị thương nặng

  Nổ bình hơi bơm bóng, bốn người bị thương nặng

  Dân Việt - Ông Bùi Quang Minh-Chủ tịch xã Tam Lanh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, cho biết vào khoảng 12h hôm nay tại địa phương đã xảy ra vụ nổ bình hơn bơm bong bóng làm bốn người bị thương rất nặng.
 • Chết tại chỗ vì nổ lốp ô tô

  Chết tại chỗ vì nổ lốp ô tô

  Dân Việt - Khoảng 7 giờ 45 ngày 5.2, một vụ nổ lốp ô tô kinh hoàng xảy ra tại thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiến, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) làm anh Trần Ngọc C. (34 tuổi, ở khu phố 2, phường 9, Tuy Hòa) chết tại chỗ.