Chủ đề nóng

2 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

Duy Hậu Chủ nhật, ngày 13/12/2015 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 13.12, gia đình anh Lục Tiến Dũng và anh Y Hợp Mlô (cùng buôn Tah B, xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, Đăk Lăk) đã cùng tổ chức tang lễ cho con mình.
Bình luận 0

Khu vực 2 cháu bé bị chết đuối

Trước đó, trưa 12.12, cháu Y Smil Ayun (SN 2009, con anh Dũng) và cháu Y Hùng Niê (SN 2008, con anh Y Hợp, cùng học trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, Đăk Lăk) đã theo bạn bè ra hồ Ea Hưu chơi. Sau đó cả 2 cùng nhảy xuống hồ để tắm.

Một lúc sau không thấy 2 bạn nổi lên, nhóm trẻ còn lại mới hốt hoảng đi tìm người đến cứu. Khoảng 1 giờ sau, người dân ở buôn đã tìm thấy và vớt thi thể 2 cháu lên.

Theo người dân trong buôn, hồ Ea Hưu trước đây thường xuyên khô cạn. Nhưng năm 2014, một người dân trong buôn đã thuê máy móc múc sâu hồ xuống để tích nước tưới cà phê. Thấy việc này có thể gây nguy hiểm, người dân ở buôn đã liên tục phản ánh việc này trong các lần tiếp xúc cử tri gần đây nhưng chưa có ai khắc phục thì đã xảy ra sự việc trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem