Chủ đề nóng

2 mỹ nhân xinh đẹp phim "Cả một đời ân oán" thân mật, bị nghi yêu đồng giới

Phan Trai Úc Thứ sáu, ngày 29/05/2020 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau đóng chung phim “Cả một đời ân oán”, Hạ Anh và Lương Thanh trở nên thân thiết.
Bình luận 0

Diễn viên Hạ Anh và Lương Thanh vừa tung bộ ảnh đánh dấu tình bạn 2 năm từ khi tham gia chung bộ phim “Cả một đời ân oán”, phát sóng trên VTV3.

Nhiều ý kiến cho rằng, showbiz vốn thị phi nên không thể có tình bạn tri kỷ. Tuy nhiên, Hạ Anh và Lương Thanh đã chứng minh điều ngược lại.

“Nhiều người nghĩ showbiz phức tạp, mình thấy nó cũng giống như xã hội bên ngoài thôi. Chẳng qua showbiz thu hút sự quan tâm của nhiều người, nên những câu chuyện xoay quanh nó sẽ dễ bị để ý, bàn luận hơn. Mình thích câu: “Mọi chuyện phức tạp với những người suy nghĩ phức tạp”. Mình là người suy nghĩ đơn giản nên thấy mọi chuyện cũng đơn giản. Nhờ vậy mà cuộc sống, tinh thần của mình lúc nào cũng trong trạng thái nhẹ nhàng, thoải mái. Còn tri kỷ hay không phụ thuộc vào cách bạn đối xử với mối quan hệ đó. Với riêng bản thân mình, dù công việc đã kết thúc, nhưng mình và nhiều người mà mình từng hợp tác vẫn trò chuyện, thậm chí trở nên thân thiết hơn, tụ họp với nhau thường xuyên hơn. Nếu bạn đối xử tốt và thật sự trân trọng mối quan hệ của mình với đối phương, thì mình tin chuyện trở thành tri kỉ không có gì là khó cả”, Hạ Anh chia sẻ.

Diễn viên Lương Thanh tâm sự thêm: “Mình nghĩ môi trường nào thì cũng sẽ có những góc khuất riêng, miễn sao chúng ta không bị lôi vào vòng xoáy đó là được. Bản thân Thanh tuy rất dễ kết bạn nhưng không phải ai mình cũng thân thiết. Hiện tại, mình cũng có một số người bạn thân ở trong showbiz. Điển hình là mối quan hệ giữa mình với Hạ Anh”.

Vì quá thân thiết nên Hạ Anh và Lương Thanh cũng vướng tin đồn yêu đồng giới. Đáp lại những hoài nghi này, Lương Thanh chia sẻ: “Nhiều người thấy 2 chị em hay quan tâm nhau, nhiều khi những hành động nhỏ rồi tưởng yêu nhau. Nhưng 2 chị em chỉ biết cười thôi. Vì chúng mình rất 'thẳng' nha”.

Về phía Hạ Anh, cô cảm thấy vui trước sự hiểu nhầm trên: “Đối với mình, Lương Thanh là một người bạn đặc biệt. Bọn mình yêu nhau thật mà, tất nhiên đó là yêu mến, yêu quý. Về lo ngại thì không, tại mình không thấy sự lầm tưởng đó ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của bọn mình, trái lại vui là đằng khác”.

Hiện Hạ Anh và Lương Thanh đã quay trở lại với phim trường và đang thực hiện tiếp các dự án còn dang dở trước đó. Nói về kế hoạch trong năm 2020, cả hai cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, để xứng đáng với sự đam mê của mình dành cho nghề.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem