Chủ đề nóng

2 xe ô tô chèn, rượt đuổi nhau trên cầu Bãi Cháy như trong phim

P.V Thứ tư, ngày 16/09/2020 14:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 16/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh 2 xe ô tô có hành vi chèn ép nhau trên đường dẫn lên cầu Bãi Cháy (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) hướng từ Bãi Cháy về Hòn Gai.
Bình luận 0

Quảng Ninh: 2 xe ô tô chèn, rượt đuổi nhau trên cầu Bãi Cháy như trong phim.

Trong đoạn video, khi xe ô tô 7 chỗ đang đỗ chắn ngang trước xe ô tô bán tải, bất ngờ, xe bán tải vượt lên và quệt vào đuôi xe 7 chỗ, rồi phóng về phía trước. Ngay lập tức, xe ô tô 7 chỗ đuổi theo và xảy ra màn tiến, lùi chèn ép nhau giữa 2 xe ô tô trên cầu Bãi Cháy. Việc này khiến các phương tiện lưu thông cùng chiều trên cầu Bãi Cháy gặp khó khăn khi di chuyển.

Ngoài ra, trong đoạn video cũng ghi lại hình ảnh một người đàn ông từ trên xe ô tô 7 tiến tới, hung hăng mở cửa xe ô tô bán tải. Ngay sau đó, xe ô tô bán tải bất ngờ vượt lên được và màn rượt đuổi nhau “như trong phim” đã diễn ra.

Dù lực lượng CSGT có mặt để ngăn chặn các hành vi vi phạm có thể diễn ra, tuy nhiên vẫn không khống chế được xe vi phạm.

Lãnh đạo Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết, hiện đơn vị đang xác minh xe bán tải mang BKS 14C 26142 và xe PARDO xám mang BKS 14A 11738 để triệu tập những đối tượng liên quan, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem