Chủ đề nóng

20 năm tù cho kẻ giết cậu ruột của vợ

Thứ năm, ngày 28/07/2011 06:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Duy nghĩ cậu vợ khinh thường, xúc phạm mình nên đã im lặng xuống bếp lấy dao chém nhiều nhát vào cổ ông Chỉnh. Sau khi chém nạn nhân gục hẳn, Duy gọi điện cho mẹ vợ, rồi vợ báo đã giết cậu.
Bình luận 0

Ngày 27.7, TAND TP. Hà Nội mở phiên toà xét xử Đỗ Văn Duy (SN 1988, quê Xuân Trường, Nam Định) về tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 3.3, Duy mời cậu ruột của vợ là ông Nguyễn Thế Chỉnh (SN 1967) đến phòng trọ của hai vợ chồng ăn cơm, uống rượu ở phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngại cuộc nhậu, vợ Duy cùng con cái đến nhà một người bạn chơi. Duy và ông Chỉnh vẫn tiếp tục ngồi nhậu.

Sau đó, hai người lên giường nằm nói chuyện, Duy tâm sự với cậu vợ về ý định muốn mua ô tô tải để kiếm sống nhưng bị ông Chỉnh phản đối và cho rằng Duy không đủ tiền nuôi vợ con lấy gì mà đòi mua xe. Duy nghĩ cậu vợ khinh thường, xúc phạm mình nên đã im lặng xuống bếp lấy dao chém nhiều nhát vào cổ ông Chỉnh.

Sau khi chém nạn nhân gục hẳn, Duy gọi điện cho mẹ vợ, rồi vợ báo đã giết cậu. Duy đang định tẩu thoát thì bị công an bắt giữ. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Duy 20 năm tù giam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem