Chủ đề nóng

24 ca mắc Covid-19 trong 1 ngày, Đà Nẵng cấm dịch vụ ăn uống tại chỗ, cấm tắm biển

Diệu Bình Thứ bảy, ngày 19/06/2021 19:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi ghi nhận 24 trường hợp mắc Covid-19 mới, Đà Nẵng nghiêm cấm cơ sở dịch vụ, kinh doanh phục vụ tại chỗ, cấm tắm biển.
Bình luận 0

Tối 19/6, UBND TP.Đà Nẵng đã có thông báo về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, sau hơn 1 tháng TP không phát hiện ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng thì ngày 19/6 TP phát hiện 24 trường hợp mắc mới và hiện nay tình hình đang diễn biến rất phức tạp. Do vậy, để đảm bảo phòng, chống dịch hiệu quả, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng yêu cầu kể từ 12h ngày 20/6 cho đến khi có thông báo mới tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng quán ăn, uống, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ được bán cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nghiêm cấm phục vụ tại chỗ.

Đồng thời, cấm hoạt động tắm biển.

24 ca mắc Covid-19 trong 1 ngày, Đà Nẵng cấm dịch vụ ăn uống tại chỗ, tắm biển - Ảnh 1.

Sau khi ghi nhận 24 trường hợp mắc Covid-19 mới, Đà Nẵng nghiêm cấm cơ sở dịch vụ phục vụ tại chỗ. Ảnh: Diệu Bình

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, liên quan đến ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng là bệnh nhân N.V.H. (59 tuổi), nhân viên bảo vệ Công ty nhựa Duy Tân (số 145 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê), Đà Nẵng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cho kết qura có 24 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan.

Hiện, ngành y tế đang phối hợp với các địa phương tiếp tục truy vết, xác định nguy cơ đối với những trường hợp liên quan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem