Chủ đề nóng

3 con giáp được "Thần may mắn" che chở trong tháng 10, tiền tài kéo về đầy túi

Mộc Linh (theo Sohu) Thứ năm, ngày 27/09/2018 07:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tháng 10, vận may sẽ liên tiếp gõ cửa, giúp những con giáp dưới đây gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Bình luận 0

Tuổi Dậu

Những cố gắng và nỗ lực hết mình của những người tuổi Dậu sẽ được đền đáp trong tháng 10 này. Sau những sóng gió chật vật thời điểm đầu năm, cuối năm nay người tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, thăng tiến.

Sự cố gắng, chăm chỉ của người tuổi Dậu sẽ khiến cuộc sống của họ đạt tới một tầm cao mới trong khoảng thời gian ba tháng cuối năm. Đặc biệt, vào tháng 10, hãy chờ xem, may mắn bắt đầu gõ cửa nhà bạn. Những điều bất ngờ sẽ tới, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. 

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn có trái tim ấm áp, nhân hậu, họ hạnh phúc khi được giúp đỡ và bảo vệ người khác. Bên cạnh đó, trong công việc, họ luôn chăm chỉ, cố gắng, nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực. Có lẽ bởi vậy, cuộc đời tuổi Hợi càng ngày càng giàu có và thuận lợi hơn, đó chính là phúc đức mà họ hoàn toàn xứng đáng được hưởng.

Sau một khoảng thời gian khá an yên của năm Mậu Tuất, tuổi Hợi sẽ có nhiều niềm vui và cơ hội bất ngờ trong tháng 10 này. Đây là khoảng thời gian mà bạn có nguồn năng lượng dồi dào, kiếm tiền dễ dàng, các mối quan hệ đều cởi mở và tốt đẹp.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là những người hiền lành, chịu thương, chịu khó, cũng bởi vậy, xung quanh họ có rất nhiều bạn bè tốt.

Trong những tháng vừa qua, người tuổi Thân tương đối kém may mắn. Họ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, đến tháng 10 này. tất cả những điều đen đủi, rủi ro sẽ bị đẩy lùi. May mắn đang tới với những người tuổi Thân, giúp công việc của họ trở nên thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi Thân hãy tiếp tục chuyên cần và nỗ lực để kéo dài vận may này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Con giáp may mắn có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi trong năm Mậu Tuất

Sang năm Mậu Tuất, những con giáp này có nhân duyên và vận quý nhân tốt, khi gặp khó khăn, trở ngại luôn có người giúp...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem