Chủ đề nóng

3 lần diện trùng váy và cách xử lý của các sao

Anh Đào (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 01/02/2019 15:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lê Âu Ngân Anh mặc váy giống Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Lý Nhã Kỳ.
Bình luận 0

Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh vấp phải nhiều tranh cãi khi mặc váy na ná Hoa hậu Catriona Gray. Cô bị nghi đã đạo nhái thiết kế núi lửa phun trào gắn chặt với đại diện Philippines, bị fan sắc đẹp quốc tế gọi là bản sao của Catriona "copy - cat".

Nói về việc đạo nhái trang phục, Ngân Anh chia sẻ trong một clip quay trực tiếp trên trang cá nhân rằng: "Mẫu đầm của tôi cũng khá phổ biến trong thời trang và ở các cuộc thi sắc đẹp chứ không độc đáo đến mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray. Hơn nữa, nếu mọi người quan sát kỹ, đường xẻ của 2 bộ đầm cũng khác nhau chứ không tương đồng."

Tuy nhiên chính đường xẻ khác biệt táo bạo đã khiến Ngân Anh gặp sự cố lộ nội y trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa. 

Trước lần vướng nghi vấn đạo nhái trên, Lê Âu Ngân Anh nhiều lần mặc váy giống các đàn chị, trong đó có hoa hậu Kỳ Duyên. Với cùng chiếc váy xuyên thấu gợi cảm, Kỳ Duyên kết hợp với bốt cao cổ sành điệu đi dự sự kiện. Còn Ngân Anh xuất hiện hợi gợi khoe chân dài miên man với giầy đế thấp. 

Chiếc váy có phần thân trên mỏng manh, ở những góc chụp khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng sexy khác nhau.

Trong chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn váy dạ hội giống hoa hậu Giáng My, giúp khoe ra vai trần và chân dài miên man. Cô đi giày có giá gần 2 triệu đồng, cao 15cm với thiết kế này. 

Lần khác, Lê Âu Ngân Anh chọn váy cùng ý tưởng với đàn chị lớn hơn 13 tuổi - Lý Nhã Kỳ. 

Mặc váy xẻ cổ chữ V, đầy đặn như Kỳ Duyên liệu có phô phang?

Stylist đánh giá về dáng người phù hợp nhất với thiết kể xẻ cổ sâu chữ V.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem