Chủ đề nóng

3 tháng đầu năm, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, công thành, danh toại

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ năm, ngày 25/02/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Được biết, 3 con giáp này sẽ được quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp, sớm đạt được những thành tựu.
Bình luận 0

Được biết, những con giáp này đều là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ nên thường được quý nhân phù trợ. Trong cuộc đời, họ gặp nhiều may mắn, nhất là trong chuyện tình duyên, công danh sự nghiệp. 

Con giáp tuổi Hợi

Những người  tuổi Hợi luôn được biết đến là người hiền lành, bao dung và nhân hậu. Không những thế, bạn còn khéo ăn, khéo nói, hoà đồng, vui vẻ nên được nhiều người yêu mến. 

Trong cuộc sống, bạn đối xử tốt với mọi người, không vụ lợi cũng như toan tính thiệt hơn. 

Trong công việc, do có năng lực tốt, lại thêm khả năng ngoại giao, giao tiếp nên con giáp này có nhiều mối quan hệ.  

3 tháng đầu năm 2021, người tủổi Hợi được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng đi lên. 

Quý nhân của bạn có thể là cấp trên, bạn làm ăn, người thân trong gia đình hay bạn thân lâu năm. 

Những người này hiểu rõ tài năng, tính cách của bạn nên sẽ đưa ra cho bạn những định hướng đúng đắn, phù hợp cho công việc. 

3 tháng đầu năm, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, công thành, danh toại - Ảnh 1.

3 tháng đầu năm 2021, người tủổi Hợi được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng đi lên. (Ảnh minh họa)

Cũng nhờ quý nhân phù trợ nên người tuổi Hợi ký được nhiều hợp đồng quan trọng. Người tuổi này làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, một vốn bốn lời. 3 tháng đầu năm nay, sự nghiệp của người tuổi Hợi rất hanh thông thuận lợi, may mắn không ngừng giúp con giáp này có được khoản thu nhập dồi dào.

Con giáp tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ được nhiều người yêu mến bởi tính cách tốt bụng hào phóng, nhiệt tình và chân thành với mọi người xung quanh. Người tuổi Dần tính tình ngay thẳng, không mưu mô, không  bao giờ lợi dụng người khác. 

Bạn thuộc tuýp người yêu hết lòng, chơi hết mình nên được nhiều người yêu quý. Người tuổi Hổ rất đáng tin cậy và đáng để làm bạn suốt đời. Vì vậy, bạn có nhiều bạn bè xung quanh. Khi gặp khó khăn, hoạn nạn, người tuổi này thường được quý nhân giúp đỡ.

3 tháng đầu năm, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, công thành, danh toại - Ảnh 2.

Người tuổi Dần tính tình ngay thẳng, không mưu mô, không bao giờ lợi dụng người khác. (Ảnh minh họa)

3 tháng đầu năm 2020, vận quý nhân của người tuổi Dần rất vượng. Bạn thường nhận được phúc khí của quý nhân nên làm ăn gặp thời gặp thế, buôn may, bán đắt. Được quý nhân ủng hộ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần, người tuổi Dần ngày càng vững vàng trong sự nghiệp. 

Bạn sẽ tiếp tục gặp được may mắn trong cả sự nghiệp và chuyện tình duyên. Thu nhập tăng cao, chuyện tình duyên như ý khiến người tuổi Dần cảm thấy vô cùng vui vẻ, phấn chấn.

Con giáp tuổi Thân

Những người cầm tinh con Khỉ thường thông minh, giỏi ăn nói, hùng biện và thuyết phục người khác làm theo ý mình. Người tuổi Thân giàu ý chí vươn lên, biết tận dụng các cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân mình. Không những thế, người tuổi này hiểu được tầm quan trọng của những mối quan hệ nên thích kết bạn, muốn làm bạn với tất cả mọi người.

3 tháng đầu năm, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, công thành, danh toại - Ảnh 3.

3 tháng đầu năm nay, người tuổi Thân có vận quý nhân vượng. (Ảnh minh họa)

3 tháng đầu năm nay, người tuổi Thân có vận quý nhân vượng. Bạn được nhiều người giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc cũng như chuyện làm ăn buôn bán. Quý nhân là người giới thiệu giúp cho bạn có thêm công việc mới hoặc chí ít là một nghề tay trái giúp kiếm thêm thu nhập. 

Là người ham học hỏi lại cầu tiến nên người tuổi Thân tiến bộ không ngừng và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem