Chủ đề nóng

3 tiết mục triệu view của "Thách thức danh hài"

Linh Võ Thứ năm, ngày 03/12/2015 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đó, có lượt xem "khủng" nhất là tiết mục của cậu nhóc 4 tuổi An Khang với hơn 5 triệu view.
Bình luận 0

Dù chỉ mới lên sóng hơn một tháng nhưng các tiết mục của Thách thức danh hài mùa 2 được rất nhiều lượt xem trên mạng. Trong đó, có lượt xem "khủng" nhất là tiết mục của cậu nhóc 4 tuổi An Khang với hơn 5 triệu view. Diện bộ áo bà ba nâu và mái tóc ấn tượng cùng lối diễn tự nhiên, An Khang đã chinh phục được Trấn Thành và Việt Hương để rinh về 40 triệu đồng.

An Khang được giải thưởng 40 triệu và tiết mục của em hiện có hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube.

Cậu bé chủ yếu bắt chước những tiết mục hài trên Youtube nhưng bằng cái duyên đặc biệt đã chinh phục được giám khảo lẫn khán giả. Với màn trình diễn của mình, An Khang khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Con đã sáng tạo ra một trường phái hài kịch mới mà ngay cả chú Thành phải học theo con”.

Hoàn cảnh gia đình đặc biệt của An Khang cũng gây bất ngờ cho khán giả. Gia đình An Khang khó khăn và cậu cũng mất cha từ khi chưa sinh ra đời.

Video tiết mục của An Khang.

Trước đó, trong tập 1, cô giáo Mỹ Duyên đến từ trường THCS Tân Thái Hòa (Tân Phú, TPHCM) cũng tạo được ấn tượng trong chương trình. Tiết mục của cô hiện đã đạt được hơn 1,7 triệu view trên Youtube.

Cô Duyên nhận được sự ủng hộ của Trấn Thành, Việt Hương để theo đuổi nghệ thuật.

Những tiết mục của cô Duyên đều rất nhẹ nhàng nhưng bằng cái "duyên trời cho" mà cô khiến Trấn Thành và Việt Hương cười không ngớt. Cô Duyên cũng sử dụng những câu thoại quen thuộc của Trấn Thành trong tiết mục hài của mình như "sạch sẽ", "hợp vệ sinh" hay "vi diệu"...

Cô còn rất thông minh khi chuyển hướng rất nhanh các tiết mục của mình khi thấy chưa đủ khiến 2 danh hài cười. Cô Mỹ Duyên nhận được 40 triệu đồng từ chương trình và được khuyên hãy thử chọn lại nghề mình yêu thích.

Video tiết mục của cô Mỹ Duyên.

Thách thức danh hài có sự tham gia của đủ lứa tuổi, ngành nghề, vùng miền... Đặc biệt, có không ít giáo viên bình thường nghiêm túc trên giảng đường nhưng khi đến với chương trình lại chơi rất hết mình. Nhóm bạn chơi Hoàng Đông, Kim Sa và Trọng Nghĩa đã có những tiết mục khiến giám khảo Trấn Thành phải bấn loạn và cười nghiêng ngả dù họ đều theo ngành sư phạm. Cô Kim Sa thậm chí còn chia sẻ nỗi lo lắng lên sân khấu như vậy về trường sợ các học trò sẽ cười mình nhưng bằng sự duyên dáng cô cùng hai người bạn đã mang đến niềm vui cho khán giả.

Tuy nhóm Hoàng Đông, Kim Sa và Trọng Nghĩa phải ra về "tay trắng" nhưng tiết mục của họ lại có lượt xem rất cao với hơn 1 triệu lượt. Trước khi bắt đầu dự thi, cả ba xin phép ôm Trấn Thành sau đó cô Kim Sa lại gài tình huống gây cười bằng cách "ăn vạ" vì cái ôm này với giám khảo mà cô đã có thai.

Sự thông minh của nhóm giáo viên này nhận được nhiều tình cảm của BGK lẫn khán giả.

Video tiết mục của nhóm Hoàng Đông, Kim Sa và Trọng Nghĩa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem