Chủ đề nóng

"Mua càng nhiều, giá càng rẻ" tại Big C

Thứ ba, ngày 14/02/2012 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Từ 13 đến 26.2, siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi mới áp dụng cho hơn 1.000 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn.
Bình luận 0

Tiếp tục mang đến mức giá tiết kiệm, giúp khách hàng thoả sức mua sắm những ngày sau Tết, trong vòng 14 ngày (từ 13 đến 26.2), Big C triển khai chương trình "Mua càng nhiều, giá càng rẻ" áp dụng cho hơn 800 mặt hàng thực phẩm khô, thức uống đông lạnh, hoá mỹ phẩm, quần áo thời trang, đồ gia dụng, điện tử... có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, Big C mang đến nhiều sản phẩm có mức giá ưu đãi khi khách hàng mua số lượng nhiều hoặc được giảm giá mạnh từ 10-80% khi mua sản phẩm thứ hai. Ngoài ra, nhân ngày Lễ tình nhân, từ 13 đến 26.2, khi khách hàng mua áo cặp tình nhân (nam + nữ) sẽ được Big C giảm giá ngay 45% khi mua áo thứ 2 (chương trình dành cho Thẻ ưu đãi Big C).

Bên cạnh đó, Big C còn triển khai chương trình "Wah! Chất lượng giá rẻ!" mỗi tuần lại mang đến cho các bà nội trợ các sản phẩm thực phẩm tươi ngon hàng ngày với giá tiết kiệm nhất. Trong tuần lễ từ 13 đến 19.2, Big C giới thiệu chương trình khuyến mãi áp dụng cho hơn 200 mặt hàng rau củ quả, thịt, thủy hải sản tươi sống, thực phẩm chế biến với mức giảm từ 5 - 25%.

Để khuyến khích người tiêu dùng hạn chế sử dụng túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường, từ 13.2 đến 22.4, Big C có chương trình "Vừa mua sắm tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường". Theo đó, mỗi lần đến mua sắm tại Big C, khi mang theo túi Lohas để đựng hàng thay vì sử dụng túi nilon, khách hàng sẽ được giảm ngay 1% (dành cho thành viên Thẻ ưu đãi Big C) trên tổng hoá đơn mua hàng (tối đa 5.000 đồng/hoá đơn).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem