Chủ đề nóng

"Nể" Shakira, trung vệ Pique đồng ý cưới tại Colombia

Thứ sáu, ngày 19/04/2013 18:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nhìn vào kế hoạch chuẩn bị cưới của bộ đôi Pique và Shakira, người ta càng thấm thía câu nói "lệnh ông không bằng cồng bà". "Chị" Shakira bảo cưới ở quê nhà Colombia, "cậu em" Pique đố có dám cãi.
Bình luận 0

Chính thức hẹn hò từ đầu năm 2011 và mới đây đã đón chào sự ra đời của cậu quý tử Milan kháu khỉnh, Pique và Shakira đã phải tính tới chuyện làm đám cưới cho danh chính ngôn thuận, chứ không thể "góp gạo thổi cơm chung" theo kiểu sống thử như hiện tại.

 

Theo tiết lộ từ tạp chí TVyNovelas của Mexico, cầu thủ Barca và nàng họa mi người Colombia đã ấn định sẽ làm lễ thành hôn vào tháng 7 tới.

Điều đó có nghĩa là đám cưới sẽ diễn ra sau thời điểm trung vệ của Barca tham dự Confederations Cup 2013 trên đất Brazil. Đồng thời đó cũng là lúc bà xã tương lai của anh hoàn thành vai trò của một vị giám khảo trong chương trình The Voice phiên bản Mỹ.

Cưới! Ừ thì cưới. Nhưng hôn lễ của cặp "gái hơn trai 10 tuổi" này sẽ diễn ra ở đâu? Tổ chức tại xứ Catalonia của Pique hay quê nhà Colombia của Shakira?

"Chị" Shakira bảo: :"Cưới ở Colombia"! Thế là quyết, Pique chẳng dám "ý kiến, ý cò" dù chỉ nửa lời.

"Chị" Shakira bảo "làm đám cười nhỏ thôi, chỉ mời thành viên gia đình và bạn bè thân"! Thế là "cậu em" cũng chỉ còn biết nói câu "ok".

Nghe đâu địa điểm tổ chức đám cưới của Pique và Shakira sẽ diễn ra ở Barranquilla, Colombia. Nhân dịp này, họ cũng sẽ tổ chức rửa tội cho quý tử Milan tại một nhà thờ Công giáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem