Chủ đề nóng

4 cô gái mặc bikini bị "nhốt" trong máy gắp thú bông ở Đài Loan

Trà My - SCMP Thứ ba, ngày 26/12/2017 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người mẫu xinh đẹp mặc bikini lôi kéo khách hàng bằng cách tạo dáng và chơi đùa với gấu bông bên trong.
Bình luận 0

Video 4 cô gái mặc bikini bị "nhốt" trong máy gắp thú bông ở Đài Loan

Máy gắp thú bông là một trò chơi phổ biến ở châu Á. Và các nhà cung cấp trò chơi ở đảo Đài Loan vừa cải tiến hàng loạt máy gắp thú của mình để thu hút khách, theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng.

Một nhà cung cấp trò chơi ở thành phố Đài Nam, Đài Loan đã cho 4 người mẫu mặc bikini vào trong 4 máy gắp thú.

4 người mẫu được thuê để ngồi bên trong máy như một chiêu thức quảng cáo cho cửa hàng đồ chơi khai trương ngày 5 tháng 12.

Những người mẫu này chỉ mặc bikini, lôi kéo khách hàng đến chơi gắp thú bằng cách tạo dáng và chơi đùa với gấu bông bên trong.

4 người mẫu được thuê để ngồi bên trong máy như một chiêu thức quảng cáo cho cửa hàng đồ chơi

Chiêu thức quảng cáo này dường như đã có hiệu quả. Rất nhiều người đến cửa hàng mới khai trường, xếp hàng để được chơi máy gắp thú.

Nhưng không phải tất cả đều thấy vui với điều này. Một số người dùng mạng xã hội không hài lòng trước chiến thuật của cửa hàng. Họ đặt câu hỏi tại sao phụ nữ lại bị coi như đồ vật trong các máy gắp thú này.

Sau đó, nhà cung cấp trò chơi đăng tải một lời xin lỗi trên Facebook của mình. Ông nói rõ rằng những người mẫu này không có vai trò tương đương thú bông mà được thuê để giới thiệu thú bông đến người chơi.

Cô gái Đức mặc bikini hối hận vì chụp ảnh cùng đàn cá mập

Một ngôi sao mạng xã hội đã sốc khi bị tấn công bởi cá mập sau một lần chụp ảnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem