Chủ đề nóng

4 con giáp tài lộ thênh thang, tiền bạc rủng rỉnh từ sau Rằm tháng 8

Chủ nhật, ngày 27/09/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sửu, Dần, Thân, Tý là bốn con giáp được Thần Tài ưu ái, Tài Tinh soi chiếu nên tiền bạc rủng rỉnh, vàng cất đầy kho ngay sau Trung Thu.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Sửu: 

4 con giáp tài lộ thênh thang, tiền bạc rủng rỉnh từ sau Rằm tháng 8 - Ảnh 1.

Ngay sau Trung Thu, con giáp tuổi Sửu do được Tài Tinh soi chiếu và Thần Tài phù hộ nên sẽ có tài vận vượng phát hơn những con giáp khác. Đồng thời, con giáp này là người tỉ mỉ, tháo vát và có các mối quan hệ rộng rãi nên luôn có nhiều bạn bè và quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Thời gian này, tài lộ của người tuổi Sửu vô cùng rộng mở, cho dù là Chính Tài hay Thiên Tài đều có những khoản thu nhập không nhỏ. Tiền bạc không ngừng chảy về túi con giáp này. Người tuổi Sửu không còn phải “buồn phiền vì thiếu tiền” nữa.

Con giáp tuổi Dần: 

4 con giáp tài lộ thênh thang, tiền bạc rủng rỉnh từ sau Rằm tháng 8 - Ảnh 2.

Vận thế của con giáp này trong năm Canh Tý tương đối thuận lợi nhưng vì thời gian đầu năm do chịu áp chế của một số hung tinh nên gặp nhiều chuyện thị phi.

Thời gian sau Trung Thu cho đến hết năm, vận thế của con giáp này chuyển biến khả quan, do có Tài Thần phù hộ và có cát tinh “Thiên Đức”, “Chính Tài” nhập mệnh nên có thể chuyển hung thành cát, thúc đấy tài vận phát triển nên thu nhập của người tuổi Dần tăng lên rất nhanh, gấp ba, gấp bốn so với thời gian đầu năm.

Con giáp tuổi Thân: 

4 con giáp tài lộ thênh thang, tiền bạc rủng rỉnh từ sau Rằm tháng 8 - Ảnh 3.

Năm Canh Tý, vận thế của con giáp tuổi Thân tương đối tốt đẹp, đặc biệt từ dịp Trung Thu cho đến cuối năm. Con giáp này sẽ có bước ngoặt thay đời, đổi vận.

Vào thời gian này, do có cát tinh “Chính Tài" và “Chính Quan” nhập mệnh nên vận quý nhân và tài vận vô cùng hanh thông. Có quý nhân dẫn đường chỉ lối và Thần Tài phù hộ nên người tuổi Thân tìm kiếm được không ít cơ hội tăng thêm thu nhập khiến cho các khoản tích lũy ngày một dày thêm.

Con giáp tuổi Tý: 

4 con giáp tài lộ thênh thang, tiền bạc rủng rỉnh từ sau Rằm tháng 8 - Ảnh 4.

Thời gian Trung Thu cho đến cuối năm Canh Tý, do có cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên không chỉ khiến tài vận vượng phát mà còn giúp có thêm các mối nhân duyên, quan hệ tốt đẹp.

Con giáp này sẽ được bạn bè, quý nhân mang lại những cơ hội đầu tư thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem