Chủ đề nóng

4 học sinh nam đánh 2 học sinh nữ: Sự việc không vấn đề gì(?)

Duy Hậu Thứ sáu, ngày 19/04/2019 16:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
4 học sinh nam đánh 2 học sinh nữ ngay tại trường khiến một em phải đi Bệnh viện tâm thần kiểm tra tâm lý, một em thì đưa đến bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để kiểm tra sức khỏe. Thế nhưng Hiệu trưởng nhà trường nói sự việc không có vấn đề gì(?)
Bình luận 0

Ngày 19.4, bà Đỗ Thị Xuân, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lương Thế Vinh (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận có vụ đánh nhau giữa 4 học sinh nam và hai học sinh nữ (đều là học sinh lớp 4C) khiến 2 em phải đi viện để kiểm tra sức khỏe.

Theo bà Xuân, sự việc xảy vào sáng 16.4. Lúc này, bị một học sinh nam chọc nên em T.N.A quay sang đánh lại bạn. Thấy vậy 3 học sinh nam khác đã xông vào đánh T.N.A và một học sinh nữ chơi cùng với T.N.A là T.N.N.D.

Trường Lương Thế Vinh, nơi xảy ra sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, em T.N.A được gia đình đưa đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk để kiểm tra dấu hiệu bất thường về tâm lý và em T.N.N.D cũng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để kiểm tra sức khỏe.

Trả lời câu hỏi vì sao phải đưa các em ra tận TP. Buôn Ma Thuột để kiểm tra sức khỏe, bà Xuân cho rằng việc đưa các em đi thăm khám là nhằm cho "chắc ăn" chứ không có vấn đề gì. Đến sáng nay (19.4) phụ huynh có đưa các cháu bị đánh đi học nhưng nhà trường cho nghỉ thêm một ngày nữa để thoải mái tâm lý.

Bà Xuân khẳng định: "Sự việc không có vấn đề gì". Theo bà Xuân, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi, hôm đó Ban giám hiệu bận đi họp, giáo viên chủ nhiệm lớp không có tiết nên không thể kiểm soát được. Bà Xuân cũng khẳng định, ngày 18.4 nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh của các học sinh này. Hai bên đều không có khiếu nại gì.

Khi chúng tôi đề nghị được tiếp cận biên bản của buổi làm việc với các giáo viên, bà Xuân cho biết, người giữ biên bản đã khóa tủ đi về (mặc dù lúc này vẫn đang trong giờ làm việc), hẹn sẽ chuyển cho chúng tôi vào buổi chiều. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi không thể liên lạc được với bà Xuân.

Sáng cùng ngày, một lãnh đạo UBND xã Ea Wer cho biết đã yêu cầu Trường tiểu học Lương Thế Vinh báo cáo sự việc nhưng đến nay xã vẫn chưa nhận được thông tin gì từ trường.

Trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, mẹ cháu T.N.A cho biết, sau khi cháu bị đánh chị đã đưa con đến bệnh viện huyện để kiểm tra sức khỏe và đưa đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh để kiểm tra tâm lý. Hiện cháu bé đã ổn định sức khỏe.

Trả lời câu hỏi, vì sao sự việc đã xảy ra nhiều ngày nhưng đến nay nhà trường vẫn chưa báo cáo cho các đơn vị liên quan, bà Xuân cho rằng, sự việc không có vấn đề gì, nhà trường có thể xử lý được nên không cần báo cáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem