Chủ đề nóng

5 mẹ con trong một gia đình “nghiện”… bơm ngực

Thứ sáu, ngày 06/07/2012 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng số lần nâng ngực mà bà Chantal và 4 người con gái của mình đã thực hiện đã lên đến con số 13. Tuy nhiên, cả 5 mẹ con trong gia đình đang sống tại Anh này vẫn chưa có ý định dừng lại.
Bình luận 0

Bà Chantal (thứ 2 từ phải sang) cùng 4 cô con gái và những vòng một “khủng”

Bà Chantal (thứ 2 từ phải sang) cùng 4 cô con gái và những vòng một “khủng”.

Hiện thành viên nữ duy nhất trong gia đình chưa có ý định đi theo “truyền thống” và vẫn còn “vòng một” tự nhiên là cô con gái út Britney, 14 tuổi. Hiện Britney vẫn đang theo học trường phổ thông với giấc mơ thi đỗ vào đại học. Tuy nhiên bà Chantal dường như đã sẵn sàng và khuyến khích cô con gái út của mình thực hiện nâng ngực khi cô bé tròn 18 tuổi.

Britney (phải), cô gái còn “tự nhiên” duy nhất trong gia đình Marshall
Britney (phải), cô gái còn “tự nhiên” duy nhất trong gia đình Marshall.

“Tôi thực sự thích dáng vẻ các con gái của mình và tôi tin rằng Britney cũng sẽ trở nên như vậy khi nó lớn hơn”, bà Chantal cho biết thêm. “Tôi thích ý tưởng chúng tôi trở nên giống nhau và quyến rũ”.

Britney (giữa) cùng mẹ và các chị của mình

Britney (giữa) cùng mẹ và các chị của mình.

Ngoài 5 cô con gái, bà Chantal còn có thêm 4 người con trai khác. Bà bắt đầu thực hiện nâng ngực từ năm 1996, sau khi việc sinh nhở khiến vóc dáng của bà trở nên mất cân đối.

“Khi đi ra ngoài, họ đã tưởng nhầm tôi là chị em với bọn trẻ, thật hạnh phúc”, Chantal chia sẻ.

Tuy nhiên, Britney cũng thừa nhận cô cảm thấy hấp dẫn bởi những bộ ngực “khủng” của mẹ và các chị của mình: “Tôi đã nói chuyện với mẹ và các chị về việc nâng ngực. Tôi thực sự yêu thích bộ ngực của họ và những sự chú ý mà họ nhận được”.

“Có lẽ tôi cũng sẽ nâng ngực như họ, nhưng bây giờ tôi vẫn chỉ muốn tập trung vào việc học của mình”.

Mặc dù đã có cháu ngoại, tuy nhiên bà Chantal vẫn cho rằng chính vòng một “khủng” đã giúp bà cảm thấy trẻ trung và tự tin hơn.

Theo Dân Trí
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem