Chủ đề nóng

người con

 • Ngoài ái nữ Ivanka, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn những người con nào?

  Ngoài ái nữ Ivanka, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn những người con nào?

  Những người con của Tổng thống Donald Trump đều rất tài giỏi và luôn ở phía sau ủng hộ ông.
 • Những “lực sĩ” ở vùng biển Tây Nam

  Những “lực sĩ” ở vùng biển Tây Nam

  Vượt chặng đường hơn 300 hải lý, từ cảng thành phố Vũng Tàu, hơn hai ngày đêm hành trình vất vả tàu HQ 571, Vùng 4 Hải quân đã đưa đoàn công tác đất liền ra tới vùng biển thềm lục địa phía Nam.
 • Tôn vinh những người con ưu tú của ruộng đồng

  Tôn vinh những người con ưu tú của ruộng đồng

  Tối 11.10 tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đã tới tham dự và trao tặng danh hiệu cho 63 nông dân giỏi, xuất sắc. 
 • Ông lão 70 tuổi 30 năm quét rác không công

  Ông lão 70 tuổi 30 năm quét rác không công

  Trừ những khi đau ốm, trời giông bão... suốt 30 năm qua cứ đều đặn vào sáng sớm và chiều tối hàng ngày, ông Trương Đình Tiết (75 tuổi), ở xóm Gành Cả, thôn Châu Thuận, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn lại lọ mọ vác cào ra bãi biển Gò Đá trong thôn để dọn rác, làm sạch môi trường mà không đòi hỏi đồng xu tiền công. 
 • Cống hiến trọn đời nơi đảo xa

  Cống hiến trọn đời nơi đảo xa

  Trên đảo Trường Sa Lớn, trên các nhà giàn có những quân nhân gắn bó với biển đảo hơn 20 năm. Với họ, biển đã là nhà và họ nguyện cống hiến trọn đời nơi đảo xa
 • Người mẹ có 3 con trai đang ở Hoàng Sa

  Người mẹ có 3 con trai đang ở Hoàng Sa

  “Các con ạ, mỗi lần xem tivi, đọc báo thấy tàu Trung Quốc dùng vòi rồng phun nước, đâm va làm tàu cảnh sát biển, kiểm ngư hư hỏng, cán bộ và nhân viên bị thương là lòng mạ thắt lại. Nhưng mạ không sợ vì mạ tin vào bản lĩnh của các con và đồng đội. Các con hãy vững tin vì bọ, mạ (bố, mẹ) lúc nào cũng ở bên các con…”. Đó là một phần bức thư của bà Hoàng Thị Thuệ (68 tuổi) gửi ba người con là kiểm ngư đang làm nhiệm vụ tại Hoàng Sa.
 • Đêm nhạc “Là người con đất Việt”: Khích lệ lòng tự hào dân tộc

  Đêm nhạc “Là người con đất Việt”: Khích lệ lòng tự hào dân tộc

  Đêm nhạc “Là người con đất Việt” do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức vào 20 giờ ngày 15.6 tới đây tại Hà Nội là một chương trình hoành tráng hướng về biển đảo.
 • Đến thăm làng "siêu đẻ" ở Đắk Lắk

  Đến thăm làng "siêu đẻ" ở Đắk Lắk

  Đến làng "siêu đẻ", hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là những căn nhà gỗ lụp xụp nằm sát nhau và từng tốp 5 - 10 em bé hồn nhiên vui chơi dưới cái nắng chói chang.
 • Chia thừa kế, anh em nhà Glazer tính bán M.U

  Chia thừa kế, anh em nhà Glazer tính bán M.U

  Sau đám tang của Malcolm Glazer, 6 người con của ông đã ngồi lại để bàn tính chuyện phân chia tài sản thừa kế, trong đó gồm cả CLB Manchester United. Họ tính bán Quỷ đỏ để chia phần và để tránh mất thêm những khoản tiền.
 • SỐC: Ông chủ Glazer của M.U qua đời ở tuổi 86

  SỐC: Ông chủ Glazer của M.U qua đời ở tuổi 86

  Theo thông tin đăng tải trên tờ Mirror (Anh)l, ông chủ Malcolm Glazer của M.U đã qua đời hôm 28.5 (giờ địa phương) ở tuổi 86.