Chủ đề nóng

thích ý

 • Không Rooney hay Ronaldo, PSG muốn tiền vệ gốc Việt

  Không Rooney hay Ronaldo, PSG muốn tiền vệ gốc Việt

  Dân Việt - Giám đốc kỹ thuật Leonardo của Paris St Germain (PSG) đã bác bỏ những thông tin cho rằng đội bóng của ông quan tâm tới Ronaldo và Rooney, đồng thời tiết lộ sự hứng thú với một cầu thủ gốc Việt.
 • Phát triển nguồn tạng từ người chết não

  Phát triển nguồn tạng từ người chết não

  (Dân Việt) - Bệnh viện Việt Đức hiện đã thành lập nhóm tư vấn hiến tạng từ người cho chết não nhằm giải thích cho thân nhân hiểu về tình trạng của bệnh nhân chết não, giải thích ý nghĩa của việc hiến tạng, chế độ đãi ngộ của Nhà nước...
 • 5 mẹ con trong một gia đình “nghiện”… bơm ngực

  5 mẹ con trong một gia đình “nghiện”… bơm ngực

  Tổng số lần nâng ngực mà bà Chantal và 4 người con gái của mình đã thực hiện đã lên đến con số 13. Tuy nhiên, cả 5 mẹ con trong gia đình đang sống tại Anh này vẫn chưa có ý định dừng lại.
 • Kate Moss được tạc tượng, giá gần 1 triệu USD

  Kate Moss được tạc tượng, giá gần 1 triệu USD

  Dân Việt - Đó là bức tượng bằng vàng siêu mẫu Kate Moss đang tập yoga. Bức tượng đã được bán với giá gần 1 triệu USD tại Sotheby's.
 • Làm phù dâu qua... ứng dụng của iPad

  Làm phù dâu qua... ứng dụng của iPad

  Dân Việt - Khi Jamie Wilborn biết rằng cô bạn mình không thể đến nơi diễn ra đám cưới để làm phù dâu cho mình như đã hứa, cô đã nghĩ ra giải pháp cho bạn làm phù dâu qua ứng dụng Face Time trên iPad.
 • Ngôi sao “Glee” xin lỗi vì… ảnh nóng

  Ngôi sao “Glee” xin lỗi vì… ảnh nóng

  Dân Việt - Dianna Agron - ngôi sao tóc vàng xinh đẹp của bộ phim ăn khách “Glee” đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì những bức hình… gợi tình của cô trên tạp chí GQ.
 • Hoa hậu Mỹ gửi thư bằng video cho Tổng thống Obama

  Hoa hậu Mỹ gửi thư bằng video cho Tổng thống Obama

  (Dân Việt) - Trước khi bước vào cuộc thi HH Hoàn vũ, tân HH Mỹ Rima Fakih gửi thư bằng video tới ông chủ Nhà Trắng bày tỏ niềm tự hào và giải thích ý nghĩa bộ trang phục dân tộc đặc biệt mà cô sẽ mặc trong cuộc đọ sắc sắp tới.