Chủ đề nóng

5 video được xem nhiều nhất năm 2015

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 25/12/2015 08:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảnh khắc cậu bé thiếu nửa hộp sọ nói "xin chào" là một trong những video gây xúc động và thu hút nhiều người xem nhất năm qua.
Bình luận 0

Một người phụ nữ may mắn thoát chết sau khi bị một tên khủng bố chĩa súng vào đầu bóp cò 2 lần nhưng bị kẹt đạn, bên ngoài một nhà hàng trong vụ thảm sát ở Paris ngày 13/11 khiến 129 người thiệt mạng.

Phóng viên Alison Parker và cả người quay phim bị bắn chết khi đang thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp của kênh truyền hình WDBJ7 tại một trung tâm mua sắm ở Moneta, Virginia, Mỹ.

Bị thiếu mất phần lớn não bộ và hộp sọ từ khi mới sinh ra, bé Jaxon Emmett Buell khó có cơ hội sống sót. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cậu bé nói "xin chào" đã gây xúc động và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trong thời gian ngắn.

Bị vị khách bắt chước điệu bộ và đặt tay lên vai, lính canh ở lâu đài Windsor, Bershire, Anh bất ngờ chĩa súng và quát lớn khiến người đàn ông này hoảng sợ chạy mất.

Nhà vô địch lướt sóng Mick Fanning đã may mắn thoát chết trước sự tấn công của cá mập tại giải vô địch lướt sóng J-Bay Open World Surf League diễn ra ở Nam Phi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem