Chủ đề nóng

6 tháng cuối năm, 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, tiền tình đỏ rực

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 25/05/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
6 tháng cuối năm là thời điểm 3 con giáp có sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, chuyện tình duyên ngọt ngào, êm đẹp.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi sinh ra đã được trời ban phúc khí, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, trong cuộc sống, họ thường gặp những may mắn bất ngờ. 

Người tuổi này tâm tính thiện lương, hay giúp đỡ mọi người nên hậu vận thường nhận được phúc báo. Không những thế, người tuổi này thường mang đến may mắn, phúc lộc cho những người xung quanh. Nhà nào có người tuổi Hợi thì nhà đó mỗi ngày một hưng vượng, phúc khí càng dồi dào.

6 tháng tới đây, người tuổi Hợi được cát tinh chiếu mệnh nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. 

Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, được giao phó cho vị trí mới phù hợp với năng lực. Người làm kinh doanh buôn bán thì khách hàng ùn ùn kéo đến, các thương vụ đều thuận lợi. 

6 tháng cuối năm, 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, tiền tình đỏ rực - Ảnh 1.

6 tháng tới đây, người tuổi Hợi được cát tinh chiếu mệnh nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. (Ảnh minh họa)

Không những thế, con giáp này còn gặp được những chuyên gia trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Từ đó, họ có thêm lời khuyên và động lực để bứt phá trong sự nghiệp. Công việc thuận lợi, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng từng bước thăng hoa. 

Người đã có gia đình thì sau những mâu thuẫn, hiểu lầm, tình cảm đôi lứa ngày một thắm nồng, dự báo sẽ có tin vui mang thai, sinh con. Người còn độc thân cũng sẽ tìm được người phù hợp với mình trong nửa cuối năm nay.

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp hiền lành, chân thật, có sao nói vậy. Họ là người có chí tiến thủ, rất bình tĩnh và lý trí trong cuộc sống. Mỗi khi chuẩn bị làm gì, con giáp này đều tính toán từng đường đi, nước bước. Vì vậy, khi quyết định làm gì, họ tránh được những sai lầm. 

Người tuổi Sửu có suy nghĩ chín chắn và già dặn hơn so với tuổi. Họ thường là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong gia đình.

6 tháng cuối năm, người cầm tinh con trâu nhận được những cơ hội mới trong sự nghiệp. Họ được dự báo sẽ bước vào môi trường làm việc mới, được học hỏi những kỹ năng, kinh nghiệm mới. 

Cơ hội thăng tiến dành cho họ cũng rộng mở hơn. Người làm kinh doanh cũng đã tìm được hướng đi đúng để phân phối sản phẩm của họ. 

6 tháng cuối năm, 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, tiền tình đỏ rực - Ảnh 2.

Người tuổi Sửu là con giáp hiền lành, chân thật, có sao nói vậy. (Ảnh minh họa)

Về chuyện tình cảm, trong 6 tháng tới, người tuổi Sửu sẽ tìm được tình yêu đích thực trong cuộc đời mình. Những người đã có gia đình thì tình cảm đôi bên càng lúc càng mặn nồng, gắn bó.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường thật thà, thẳng thắn. Họ là con giáp nói được, làm được, luôn giữ chữ tín. Vì vậy người tuổi này được nhiều người yêu quý, tin tưởng, muốn hợp tác làm ăn. Người tuổi này hay giúp đỡ mọi người xung quanh mà không toan tính, nề hà gì. 

6 tháng cuối năm, 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, tiền tình đỏ rực - Ảnh 3.

6 tháng cuối năm là thời điểm tốt để con giáp này nỗ lực, bứt phá trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

6 tháng cuối năm là thời điểm tốt để con giáp này nỗ lực, bứt phá trong sự nghiệp. Được sự ưu ái của cấp trên, người tuổi Tuất có cơ hội thể hiện tài năng, ý tưởng của bản thân mình. Người làm kinh doanh cũng gặp được quý nhân và nhận được sự hỗ trợ về nguồn vốn cũng như các mối quan hệ. 

Nhờ làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và toàn tâm toàn ý, con giáp này đạt được nhiều thành tựu, thu nhập càng lúc càng dồi dào, rủng rẻng. Chuyện tình cảm êm đẹp, thuận hòa cũng tạo động lực lớn để con giáp này phấn đấu trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem