Chủ đề nóng

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật

Ngọc Thanh Thứ ba, ngày 20/10/2020 19:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có rất nhiều người trẻ đã chọn con đường ươm mầm tài năng cho các bạn nhỏ. Họ từng ngày từng giờ trồng những bông hoa đẹp cho vườn hoa cuộc sống thêm sắc màu. Hãy cùng Dân Việt đến với tốp 8 thủ lĩnh nghệ thuật tài năng và tràn đầy tâm huyết với nghề nhé!
Bình luận 0
8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 1.

Cô Trần Thị Ngọc sinh ngày 8/12/1990, quê quán Khoái Châu - Hưng Yên. Tốt nghiệp biên đạo múa Trường múa Việt Nam 2010, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương 2012. Ra trường Trần Thị Ngọc tham gia dạy múa tại trường mầm non Sao Khuê. 

Cô từng đạt giải nhì Giáo viên tài năng duyên dáng TX Mỹ Hào 2017. Những tháng năm gắn bó với trẻ thơ đã thôi thúc Ngọc thành lập Câu lạc bộ năng khiếu nghệ thuật Họa Mi Vàng. Từ khi thành lập đến nay Câu Lạc Bộ đã phát triển mạnh mẽ và có 2 cơ sở đặt tại TX Mỹ Hào và Nhuế Dương - Khoái Châu. Các bé khi tham gia CLB Họa Mi được tạo mọi điều kiện để phát triển năng khiếu bản thân, tỏa sáng trên nhiều sân khấu lớn. Tháng 9 vừa qua Câu Lạc Bộ đã giành được giải thưởng Gold Star Awards, giải thưởng được trao cho đơn vị nghệ thuật xuất sắc hàng năm.

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 2.

Cô Ngô Văn Thảo Nguyên sinh ngày 20/10. Hiện đang là chủ nhiệm Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Viet Star - TP Đà Nẵng. Là gương mặt khả ái, tài năng và luôn tràn đầy tâm huyết với nghề, đặc biệt là tình yêu thương dành cho trẻ thơ đã thôi thúc cô giáo trẻ mở Trung tâm đào tạo dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Viet Star ra đời đã thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia học tập và sinh hoạt. 

Các em giành được rất nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tài năng. Ngoài những hoạt động trên lớp, Viet Star còn có rất nhiều chương trình biểu diễn, quay truyền hình cho các bé trải nghiệm thực tế. Hiện nay Trung tâm đang đào tạo các bộ môn: MC, Thanh nhạc, Piano, Ocgan, Nhảy hiện đại - Zumba Kids, Múa, Dance Sport. Với 2 cơ sở được đặt tại Hải Châu - Đà Nẵng và Cẩm Lệ - Đà Nẵng. Viet Star của cô giáo trẻ Thảo Nguyên đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều tài năng.

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 3.

Cô Nguyễn Thị Minh Mến còn có tên gọi khác là cô Linh. Sinh ngày 14/11/1984. Tốt nghiệp Học viện múa Việt Nam. Hiện đang là chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Star Academy. Trụ sở đặt tại CT12B - Khu Đô Thị Mới Kim Văn Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội. Câu lạc bộ đào tạo các bộ môn Nhảy, Múa, Bellydance. Minh Mến là gương mặt khả ái và tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật cho trẻ em. 

Star Academy dưới sự dẫn dắt của cô Minh Mến đã trở thành một trong những đơn vị nghệ thuật xuất sắc của Việt Nam. Câu Lạc Bộ thường xuyên tham gia các hoạt động biểu diễn lớn của Hà Nội và các đài truyền hình trung ương. Các chương trình lớn Star Academy từng tham gia như: Ngôi Sao Nhí VTC, Vầng trăng tuổi thơ VTC, Mùa xuân ước mơ VTC, Gold Star Awards 2020...

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 4.

Cô Đỗ Thị Bích Hạnh sinh ngày 28/01/1992, Hiện đang là chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Tiny Dancer tại Đông Anh - Hà Nội, Giảng viên Học Viện Múa Việt Nam. Tiny Dancer là câu lạc bộ đào tạo năng khiếu cho mọi lứa tuổi, với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chính quy tại các trường chuyên nghiệp như Học Viện múa, Học Viện Âm Nhạc, Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. 

Tiny Dancer đã đào tạo thành công các tài năng nhí đạt giải cao trong cuộc thi: Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Nam 2019, Tài Năng Đất Việt mùa 2 - 2020.  Đến với Tiny Dancer các học viên không những được rèn luyện thể chất, rèn luyện độ tập trung, sự kiên trì trên lớp học mà còn được tham gia các chương trình giao lưu nghệ thuật giữa các câu lạc bộ, được tham gia quay các chương trình phát sóng của đài truyền hình, các chương trình mang tính chất chuyên nghiệp. Câu Lạc Bộ hiện đang đào tạo các bộ môn: Múa, Kỹ thuật biểu diễn, Vẽ, Thanh Nhạc, Nhảy (Shuffle Dance - Hiphop - Kpop). Trụ sở đặt tại Đông Anh - Hà Nội.

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 5.

Cô Nguyễn Hoa sinh ngày 09/11/1995. Tốt nghiệp Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Học viện Múa Việt Nam, Trung Tâm biên đạo múa Hà Nội, tốt nghiệp giáo viên xuất sắc Bellydance tại Badadi Dance Studio. Nguyễn Hoa từng giành rất nhiều giải thưởng cao như: Giải xuất sắc tại VietNam Bellydance Star 2012 Place Baladi Solo, Giải nhì Baladi tại Bellydance Sensation 2019, Giải ba Oriental tại Bellydance Sensation 2019. Hiện nay Nguyễn Hoa đang là Trưởng phòng Hành Chính Kế Toán tại Hợp Tác Xã Sản Xuất, Dịch Vụ & Thương Mại CNC Hòa Lạc, Giám Đốc Trung Tâm Nghệ Thuật Nhảy Múa M.O.C. 

Nguyễn Hoa từng là BGK Tài Năng Nhí Toả sáng 2019, BGK Chương trình Nhịp điệu Măng non và hát múa dân ca 2019. Trước khi mở Trung tâm Nguyễn Hoa đã có 6 năm làm biên đạo, HLV đứng lớp Bellydance Instructor tại Lelvel Fitness Hà Nội, GV nhảy/ múa trẻ em tại Trường Mầm non Doremon Hà Nội. Hiện nay Trung tâm M.O.C Dance Center đào tạo các bộ môn: Bellydance, Múa cổ điển Trung Hoa, Ép dẻo - Nhào lộn, Vẽ sáng tạo, Zumba Dance, Kpop Dance Cover, Sexy Dance. Với số lượng học viên lên tới gần 100, trụ sở đặt tại Thạch Thất - Hà Nội.

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 6.

Cô Nguyễn Thị Hải Anh sinh ngày 2/8/1982, Tốt nghiệp Trường ĐHSP Hà Nội 1 Khoa Sư phạm Âm Nhạc. Hiện nay Hải Anh đang là Giáo viên Âm nhạc Trường TH Dục Tú và là Chủ nhiệm CLB Năng khiếu - Tiếng Anh Dream High trụ sở đặt tại 418 khu trung tâm Dục Tú. Dream High club được thành lập năm 2016 khởi nguồn từ 1 ước mơ sau nhiều năm ấp ủ của cô sinh viên sư phạm có đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng không có điều kiện phát triển năng khiếu bởi nhiều lí do. 

Chính những điều ấy đã thôi thúc cô sinh viên năm nào nay đã trở thành 1 giáo viên vững vàng trên bục giảng, yêu nghề, mến trẻ muốn biến ước mơ đó thành hiện thực cho nhiều thế hệ tiếp theo. Sau gần 5 năm hoạt động CLB đã phát triển nhiều bộ môn: Piano - Organ, Ghi ta, Nhảy hiện đại, Thanh nhạc, Múa, Mỹ thuật sáng tạo, MC - Thuyết trình, Cảm thụ âm nhạc, Liên kết Toán IQ, Liên kết Tiếng Anh giao tiếp. Học sinh của Câu Lạc Bộ được tham gia rất nhiều sân khấu lớn nhỏ, các chương trình quay truyền hình VTC, Hà Nội, VTV...

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 7.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư sinh ngày 4/12/1987. Tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương chuyên ngành đào tạo sư phạm âm nhạc. Ra trường Minh Thư về dạy âm nhạc và dạy múa tại một Trường tiểu học. Với tình yêu dành cho trẻ thơ và mong muốn chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ, Minh Thư đã thành lập Câu Lạc Bộ Năng khiếu "Những chú ong xinh" đào tạo các bộ môn: Organ, Piano. Câu Lạc Bộ có 3 cơ sở, cơ sở chính đặt tại Tây Tựu - Hà Nội thu hút hàng trăm học sinh theo học. 

Minh Thư là một tài năng trong lĩnh vực đào tạo, cô cũng là một người vô cùng năng động sáng tạo. Với những hoạch định phát triển vĩ mô, Minh Thư đã đưa Câu Lạc Bộ trở thành một trong những đơn vị đào tạo xuất sắc và uy tín của Việt Nam. Học sinh của Câu Lạc Bộ được trải nghiệm rất nhiều sân khấu lớn nhỏ tầm cỡ quốc gia.

8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật - Ảnh 8.

Cô Dương Thanh Nga 1981 Hiện là Giáo viên Trường Mầm Non Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Thanh Nga từ khi còn nhỏ đã mơ ước sẽ trở thành một cô giáo. Cô rất yêu trẻ và đặc biệt rất đam mê nghệ thuật. Thanh Nga có khả năng ca hát, nhảy múa, sáng tác. Niềm đam mê ấy thôi thúc cô thành lập Câu lạc bộ Olala đào tạo các bộ môn Múa, Zumba Kids. Trụ sở đặt tại Dương Văn Bé - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, Olala đã đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh tài năng, các bé tham gia nhiều cuộc thi lớn và giành các giải thưởng cao. Với mong muốn tạo dựng một sân chơi nghệ thuật lớn và giàu sáng tạo, Thanh Nga đã giúp các em nhỏ có thể bộc lộ được năng khiếu bản thân, tự tin trình diễn trên các sân khấu lớn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem