Chủ đề nóng

8 đối tượng xông vào chém 2 chiến sĩ công an

Thứ tư, ngày 20/04/2011 14:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong quá trình làm nhiệm vụ, đồng chí Nhơn đã bị 8 đối tượng dùng mã tấu và dao găm đâm 4 nhát vào lưng và 1 nhát chém vào ngón tay, đồng chí Trung cũng bị chém 2 nhát vùng chân và 1 nhát vào tay.
Bình luận 0

Lúc 1h45 phút ngày 20.4, trong lúc thi hành nhiệm vụ, thượng sĩ Nguyễn Văn Nhơn và Trung sĩ Dương Minh Trung- thuộc tổ hóa trang mật vụ của lực lượng chống cướp giật (PC 65- Công an Đà Nẵng), phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy tại khu vực ngã tư Lý Thái Tổ- Hoàng Hoa Thám (quận Hải Châu) có biểu hiện nghi vấn, nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Giám đốc công an thành phố Đà Nẵng thăm anh Nhơn tại BV Đà Nẵng

Tuy nhiên, 2 thanh niên trên không chấp hành mà còn bỏ chạy. Trong lúc truy đuổi, tới ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương (quận Hải Châu) thì bất ngờ có 1 nhóm thanh niên (khoảng 8 đối tượng), đã dùng hung khí là mã tấu và dao găm để tấn công 2 chiến sĩ công an.

Trong quá trình bắt giữ, đồng chí Nguyễn Văn Nhơn đã bị đâm 4 nhát vào lưng và 1 nhát chém vào ngón tay, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Đồng chí Dương Minh Trung cũng bị chém 2 nhát vùng chân và 1 nhát vào tay, đang điều trị tại bệnh viện C- Đà Nẵng.

Giám đốc Công an thành phố thăm anh Trung tại BV C Đà Nẵng

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng Thanh tra cảnh sát (công an Đà Nẵng) phối hợp cùng PC 65 đã có mặt kịp thời để đưa 2 chiến sĩ đi cấp cứu, đồng thời truy đuổi và bắt được 4 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Hiếu (1987, Cẩm Lệ- Đà Nẵng), Phan Phát (1987 Hòa Vang, Đà Nẵng), Nguyễn Thanh Hậu (1983, Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Trần Văn Hoàng (1988, Hòa Vang, Đà Nẵng).

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng còn lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem