Chủ đề nóng

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em

Ngọc Thanh Thứ sáu, ngày 14/08/2020 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày nay có rất nhiều gương mặt nhí nổi bật trong nghệ thuật, các bé không chỉ học giỏi mà còn rất đa tài. Cùng đến với 8 tài năng nhí xuất sắc đến từ nhiều tỉnh thành và xem các bạn ấy có những năng khiếu đặc biệt gì nhé!
Bình luận 0
8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 1.

Bé Trần Hương Giang sinh ngày 10/7/2011 hiện đang học Trường Tiểu học Phụng Thượng - huyện Phúc Thọ - TP Hà Nội. Nhiều năm liền Hương Giang đều giữ cương vị lớp trưởng và đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện của trường. Từ nhỏ Hương Giang đã có năng khiếu múa, nhảy, đàn. Cô bé từng đạt Huy chương vàng giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2018, Huy chương vàng giải khiêu vũ thể thao quốc tế Cup Thăng Long mở rộng lần thứ VI năm 2019. Ước mơ sau này của Hương Giang sẽ trở thành một kiện tướng Dance Sport, vũ công kiêm ca sĩ nổi tiếng.

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 2.

Bé Dương Quỳnh Như sinh năm 2014 là một tài năng trong lĩnh vực trình diễn thời trang. Quỳnh Như hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội. Từ nhỏ cô bé đã bộc lộ năng khiếu tạo dáng trước ống kính. Gương mặt đẹp và thần thái chuẩn mẫu của Quỳnh Như giúp cô bé nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng thời trang có tiếng. Quỳnh Như đã tham gia trình diễn nhiều sân khấu chuyên nghiệp, là mẫu ảnh cho tạp chí ô tô, câu lạc bộ Boxing, là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 3.

Bé Trần Tân Anh sinh năm 2013, Hiện đang sống tại Hà Nội. Tân Anh là gương mặt mẫu nhí nổi bật trong làng thời trang. Cô bé tham gia trình diễn trên nhiều sân khấu lớn, là mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang như: Haki, chippo, MiuMiu, đồng phục Take Uni, 360kid. Là mẫu ảnh các nhãn hàng: ô tô Vinfast, Ngân hàng Vietcombank, bánh Karo gà, Flamingo Đại Lải. Là diễn viên nhí tham gia các TVC và Visual các nhãn hàng: Bình nước nóng Rossi, Ngân Hàng Liên Việt Post Bank, Đồng phục Take Uni, Nội thất JYSK và nhiều nhãn hàng có tiếng khác. Tân Anh từng giành huy chương vàng hạng E2 nhi đồng 1 Latin Giải vô địch thể thao Quốc Tế Hà Nội mở rộng năm 2019.

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 4.

Bé Nguyễn Diệu Anh sinh ngày 26/7/2014, cô bé vừa kết thúc lớp mầm non và đang chuẩn bị vào lớp 1 Trường tiểu học Hàm Rồng - Thành phố Thanh Hóa. Diệu Anh luôn đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Cô bé là con thứ hai trong gia đình có hai anh em. Diệu Anh có năng khiếu nhảy múa và trình diễn thời trang từ khi còn rất nhỏ. Cô bé tham gia nhiều chương trình lớn của Thanh Hóa và của Trung ương. Ước mơ sau này của Diệu Anh sẽ trở thành một dance giỏi. Cô bé từng giành rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi và các Fashion Show.

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 5.

Bé Trần Biện Thái Phương sinh năm 2012 hiện đang học Trường tiểu học Thanh Xuân Bắc - Hà Nội. Thái Phương có năng khiếu nhảy, trình diễn thời trang và vẽ tranh. Cô bé từng tham gia nhiều chương trình lớn như: Ellie Vu Fashion week 2018, Crown kid winter fashion show 2019, Model kid bộ sưu tập xuân hè litschi 2019, show Mother care opening 2019 và nhiều chương trình khác. Ước mơ của Thái Phương sau này sẽ trở thành một người mẫu hoặc Dancer chuyên nghiệp.

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 6.

Bé Trần Bảo Châu sinh ngày 6/3/2014 hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội. Bảo Châu là gương mặt thiếu nhi có nhiều năng khiếu nổi trội của Việt Nam: Năm 2019 Bảo Châu vinh dự được đại diện  cho các bạn thiếu nhi cả nước đi đón thủ tướng Campuchia tại Phủ Chủ Tịch, Năm 2019 cô bé đạt giải nhất vẽ tranh toàn Trường mẫu giáo Tương Mai, Năm 2020 đạt giải 3 cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của Sao việt nhí. Năng khiếu của Bảo Châu là nhảy, múa và catwalk. Bảo Châu từng tham gia nhiều Fashion Show và những chương trình thời trang lớn. Ước mơ sau này của cô bé là sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 7.

Bé Ừng Tuyết Nghi sinh năm 2012 hiện đang học Trường Trung - Tiểu Học Việt Anh 2 - Bình Dương. Tuyết Nghi là con thứ 2 trong gia đình có hai chị em, từ nhỏ cô bé đã rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là trình diễn Catwalk. Tuyết Nghi tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như: Vietnam Junior Fashion Week, Fashion Show của NTK Thanh Huynh, NTK Thảo Nguyễn. Ước mơ sau này của Tuyết Nghi là sẽ trở thành một bác sĩ thú y vì cô bé rất yêu quý động vật và mong muốn sẽ chữa bệnh cho chúng.

8 gương mặt mẫu nhí siêu yêu trong làng thời trang trẻ em - Ảnh 8.

Bé Đỗ Tiến Dũng sinh ngày 7/2/2012 hiện đang học Trường tiểu học Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Tiến Dũng có năng khiếu diễn xuất, mẫu ảnh, võ thuật và vẽ tranh. Tuy mới 8 tuổi nhưng Tiến Dũng đã là gương mặt tài năng nổi bật nhận được rất nhiều lời mời hợp tác đóng TVC quảng cáo, chụp mẫu cho các nhãn hàng tên tuổi. Không chỉ tài năng, Tiến Dũng còn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Ước mơ của cậu bé sau này sẽ được đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem