Chủ đề nóng

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình

P.V Thứ hai, ngày 10/08/2020 11:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu lạc bộ Trà Giang - Thái Bình là đơn vị đào tạo nghệ thuật uy tín và có nhiều gương mặt tài năng nhí nổi bật. Hãy cùng đến với những gương mặt mẫu ảnh siêu yêu của CLB Trà Giang và tìm hiểu về những ước mơ của các bạn ấy nhé!
Bình luận 0
Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 1.

Bé Vũ Phạm Trâm Anh sinh ngày 17/12/2014 hiện đang học Lớp 5A - Trường mầm non Sơn Ca Tiền Phong - TP.Thái Bình. Bố làm lái xe, mẹ làm nhân viên văn phòng, gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Trâm Anh có khả năng ca hát, nhảy múa và làm mẫu ảnh. Cô bé đa tài thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình lớn nhỏ của Câu lạc bộ và của tỉnh Thái Bình. Ước mơ của Trâm Anh sau này sẽ trở thành người mẫu hoặc là một phóng viên giỏi được đi rất nhiều nơi.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 2.

Bé Nguyễn Thanh Lam sinh ngày 7/7/2012 hiện đang học lớp 2 Trường tiểu học Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ, TP.Thái Bình. Thanh Lam có năng khiến ca hát, múa và mẫu ảnh. Không chỉ tài năng cô bé còn là học sinh giỏi toàn diện của trường. Ngoài giờ học Văn hóa ở trường, Thanh Lam thường xuyên cùng cô giáo phụ trách dạy múa, văn nghệ cho học sinh toàn trường, mang lại thành tích cho lớp, cho trường. Ước mơ của Thanh Lam sau này sẽ trở thành một diễn viên múa.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 3.

Bé Hoàng Quỳnh Anh sinh ngày 15/2/2015 hiện đang học lớp 4 tuổi Trường mầm non Vũ Phúc khu B - TP.Thái Bình. Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Quỳnh Anh được bố mẹ hướng cho theo học các bộ môn năng khiếu từ nhỏ. Quỳnh Anh có khả năng nhảy múa, ca hát. Cô bé cũng rất thích học Tiếng Anh và nói chuyện bằng Tiếng Anh. Ước mơ của Quỳnh Anh sau này sẽ trở thành một cô giáo.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 4.

Bé Trần Ngọc Tuyết Anh sinh ngày 15/1/2015 hiện đang học Trường mầm non Hoa Anh Đào - Tân Bình - TP.Thái Bình. Là con út trong gia đình có hai chị em, bố mẹ làm nghề tự do nhưng Tuyết Anh rất có năng khiếu nghệ thuật. Cô bé thích ca hát và tạo dáng chụp ảnh, với gương mặt bầu bĩnh dễ thương và thần thái lạnh lùng của một Model khiến Tuyết Anh nhận được rất nhiều lời mời chụp mẫu cho các nhãn hàng. Ước mơ của Tuyết Anh sau này sẽ trở thành người mẫu và được đi khắp mọi miền tổ quốc.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 5.

Bé Nguyễn Hồng Ngọc sinh ngày 9/1/2012 hiện đang học lớp 2A3 Trường tiểu học Quang Trung - TP.Thái Bình. Bố làm kinh doanh, mẹ làm ngân hàng, Hồng Ngọc rất đam mê nghệ thuật và có năng khiếu nhảy múa, mẫu, kể chuyện. Những lúc rảnh rỗi Ngọc thích bơi lội và thích nghe nhạc. Cô bé cũng có thành tích học tập tốt và đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi Toán IQ Quốc gia năm 2018. Ước mơ của Hồng Ngọc sau này sẽ trở thành một cô giáo.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 6.

Bé Phạm Lê Thùy Dương sinh ngày 17/6/2013 hiện đang học Trường Mầm non Tân Bình - TP.Thái Bình. Bố mẹ làm nghề xây lắp điện công trình, gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Thùy Dương từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu trong lĩnh vực nhảy múa, thời trang và ca hát. Cô bé có gương mặt và thần thái như một Model chuyên nghiệp. Ước mơ của Thùy Dương sau này sẽ trở thành một người mẫu hoặc một MC truyền hình.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 7.

Bé Trần Kim Ngọc sinh ngày 4/5/2015 hiện đang học Trường mầm non Tân Phong - TP.Thái Bình. Kim Ngọc sở hữu gương mặt búp bê xinh xắn, đôi mắt to tròn long lanh nên từ nhỏ cô bé đã được rất nhiều nhãn hàng thời trang chú ý. Tuy mới 5 tuổi nhưng Kim Ngọc đã rất tự tin trước ống kính, cô bé có thể tạo rất nhiều dáng và có những biểu cảm siêu yêu. Ngoài khả năng tạo dáng chụp ảnh Kim Ngọc còn có năng khiếu nhảy múa. Ước mơ sau này của cô bé là trở một diễn viên múa.

Những gương mặt mẫu nhí siêu đáng yêu của Thái Bình - Ảnh 8.

Bé Vũ Trần Bảo Trân sinh ngày 23/11/2014 hiện đang học Trường mầm non Hoa Hồng - TP.Thái Bình. Bảo Trân có ngoại hình dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười tỏa nắng. Mỗi khi đứng trước ống kính cô bé đều rất tự tin tạo dáng và có nhiều bức ảnh đốn tim. Ngoài năng khiếu mẫu ảnh, Bảo Trân còn có năng khiếu nhảy và ca hát. Ước mơ sau này của Bảo Trân là sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem