8 người trong quán karaoke dương tính ma túy: Đình chỉ chủ tịch thị trấn

Thứ năm, ngày 09/04/2020 12:04 PM (GMT+7)
Ông Lê Đình Hải - Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã ký quyết định số 638/QĐ-UBND đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân, để làm rõ trách nhiệm trong việc để một nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo (địa chỉ tiểu khu 1, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).
Bình luận 0

Theo quyết định trên, ông Ngô Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân bị đình chỉ công tác trong thời gian 7 ngày, bắt đầu từ ngày 9/4 để điều tra, làm rõ trách nhiệm trong việc để quán karaoke Bảo Bảo (địa chỉ: tiểu khu 1, thị trấn Thọ Xuân) hoạt động và để 1 nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại đây trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân. (Ảnh Công an Thanh Hóa)

Trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 6/4/2020, Công an thị trấn Thọ Xuân phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang 1 nhóm đối sử dụng ma túy tại quán karaoke Bảo Bảo ở thị trấn Thọ Xuân.

Mặc dù đã ký cam kết ngừng hoạt động, tuy nhiên chủ quán karaoke Bảo Bảo tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân do bà Đỗ Thị Hoa làm chủ vẫn bất chấp, lén lút mở cửa cho khách vào hát karaoke và sử dụng ma túy. Nhóm đối tượng bị phát hiện bắt giữ gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán đang tập trung hát karaoke trong một phòng và sử dụng ma túy tổng hợp nghi là ketamin.

Ngày 8/4, căn cứ vào mức độ, hành vi vi phạm của chủ quán karaoke và 2 nhóm thanh niên nói trên, Công an huyện Thọ Xuân đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện xử lý vi phạm hành chính đối với Đỗ Thị Hoa và các trường hợp nói trên với tổng số tiền là 190 triệu đồng.

Hữu Dụng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem