Tất cả các nạn nhân này đều là công nhân đang làm việc tại Công ty May Foremart thuộc địa bàn thị trấn Ân Thi. Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt, nôn ói, đau bụng và tiêu chảy, một số người bị ngất xỉu. Do được cấp cứu kịp thời nên hầu hết đều qua cơn nguy kịch.
Trước đó, trong bữa cơm trưa ngày 9.7, hơn 1.000 công nhân của Foremart đã ăn giò, canh ngao nấu rau mùng tơi, giá xào mướp... Nhiều công nhân còn nghi ngờ việc bị nhiễm độc không khí. Bởi đầu giờ sáng khi vừa bước vào xưởng làm việc những bệnh nhân trên đều cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và kéo theo các triệu chứng ngộ độc.
TTXVN
Vui lòng nhập nội dung bình luận.