Chủ đề nóng

Á hậu Huyền My đẹp rạng ngời đón chào hoàng tử Anh William

Thứ năm, ngày 17/11/2016 16:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Á hậu Huyền My diện áo dài trắng duyên dáng và xinh đẹp khi đón tiếp hoàng tử Anh William tới Việt Nam.
Bình luận 0

Á hậu Huyền My diện áo dài đón hoàng tử Anh.

Sáng nay Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng duyên dáng, xinh đẹp khi đón tiếp hoàng tử Anh William tới Việt Nam tham dự Hội nghị Hà Nội về chống buôn bán trái pháp luật các loài động vật, thực vật hoang dã. Được biết, hoàng tử Anh đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam. Trước đó, hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Á hậu Huyền My là một trong những vị khách mời may mắn được mời tham gia giao lưu và trò chuyện cùng hoàng tử Anh trong buổi sáng ngày hôm nay. Cô chọn tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi khi cùng các đại biểu đón tiếp hoàng tử WIlliam. Huyền My lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn. Cô chia sẻ muốn mặc áo dài trắng để có thể gây ấn tượng với hoàng tử Anh về nét đẹp của người con gái Việt Nam.

"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh nhưng Huyền My cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà Huyền My rất quan tâm" - Á hậu chia sẻ.

Á hậu là một trong những khách mời của chương trình.

Á hậu Huyền My thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bất cứ ai. Đây là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người, của cả cộng đồng và tất cả quốc gia trên toàn thế giới. Trong thời gian qua, Huyền My là một trong những người đẹp tích cực trong việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. 

Á hậu Huyền My ngày càng ghi điểm cao trong lòng công chúng nhờ những hoạt động vì cộng đồng thiết thực.

Ảnh: Minh Tâm

Anh Đào
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem