Chủ đề nóng

Á hậu Thanh Tú không thi Hoa hậu Quốc tế vì bận việc ở VTV

Anh Đào Thứ hai, ngày 30/07/2018 12:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Á hậu Thanh Tú lên tiếng xác nhận không tham gia Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế) và bất kì cuộc thi quốc tế nào trong năm.
Bình luận 0

Á hậu Thanh Tú xác nhận không dự thi sắc đẹp quốc tế

Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay bao gồm Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2018. Người đẹp nêu rõ lý do: "Hiện tại Tú đang làm việc cho VTV, VOV, lịch hoạt động khá dày, bản thân Tú rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó Tú sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại VTV. Tú cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Tú đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Tú."

Về phía Đại diện của Á hậu Thanh Tú, bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết: "Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của Thanh Tú. Bằng chứng là trong suốt nhiệm kỳ, cô ấy vẫn giữ được hình ảnh đẹp, hướng đi rõ ràng là một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC Hoa hậu Việt Nam rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú. Với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn." 

Á hậu Thanh Tú hiện đã đầu quân cho VTV, VOV. Với sự sắc sảo và vốn hiểu biết rộng, cô đang trở thành một trong những MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội. Ví dụ như dẫn dắt Hành trình văn háo Việt, Câu chuyện trái tim, Bản tin y tế VTV...

Á hậu Thanh Tú hiện đã đầu quân cho VTV, VOV

Mỹ Linh, Thanh Tú ”sang chảnh” trên du thuyền triệu đô

Mỹ Linh, Thanh Tú khoe sắc xuân thì rạng ngời cùng cặp chân dài miên man trên du thuyền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem