Chủ đề nóng

Agribank chi nhánh Bến Tre và Tỉnh Đoàn Bến Tre ký thỏa thuận hợp tác

Hồng Cẩm - Minh Khương Thứ tư, ngày 26/04/2023 20:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 26/4, tại khu Di tích lịch sử đường Hồ Chí Minh (trên biển xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, Bến Tre), Agribank tỉnh Bến Tre phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.
Bình luận 0

Đến dự có ông Lê Công Thành - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bến Tre; bà Lâm Như Quỳnh – Bí thư tỉnh đoàn Bến Tre; ông Đào Công Thương - Chủ tịch UBND huyện Thạnh Phú, Bến Tre, cùng hơn 120 đoàn viên đến dự.

Agribank chi nhánh Bến Tre và Tỉnh Đoàn Bến Tre ký thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

Agribank tỉnh Bến Tre phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: MK

Về phía Agribank có ông Phan Văn Bá – Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ; ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank chi nhánh Bến Tre, cùng một số trưởng phòng nghiệp vụ tại hội sở.

Thỏa thuận hợp tác giữa Agribank tỉnh Bến Tre với Tỉnh Đoàn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để 2 đơn vị hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ chính trị trên địa bàn; phối hợp thực hiện các nội dung có liên quan đến công tác chuyển đổi số trong trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cho tổ chức Đoàn và Đoàn viên thanh niên.

Agribank chi nhánh Bến Tre và Tỉnh Đoàn Bến Tre ký thỏa thuận hợp tác - Ảnh 2.

Thỏa thuận hợp tác giữa Agribank tỉnh Bến Tre với Tỉnh Đoàn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để 2 đơn vị hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ chính trị trên địa bàn... Ảnh: MK

Phối hợp triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, vận động đến tận người dân thực hiện chủ trương chuyển đổi số trên địa bàn; các chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại phù hợp với nhu cầu, góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ đoàn, hỗ trợ có hiệu quả cho đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp và phát triển kinh tế.

Agribank chi nhánh Bến Tre và Tỉnh Đoàn Bến Tre ký thỏa thuận hợp tác - Ảnh 3.

Ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank chi nhánh Bến Tre phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: MK

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Dụ, cho biết: Những năm gần đây Agribank triển khai nhiều chương trình trọng điểm, bám sát Nghị quyết của Tỉnh uỷ, chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của UBND tỉnh; giữ vai trò chủ lực trong phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Gần đây, Agribank chi nhánh Bến Tre tiếp tục đồng hành trong chuyển đổi số, tạo sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Agribank nhận thấy đoàn viên thanh niên là lực lượng xung kích đi đầu trong chuyển đổi số nên tiến hành ký kết với Tỉnh Đoàn, góp phần đưa chuyển đổi số ngày càng thâm nhập sâu vào cộng đồng, các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Agribank chi nhánh Bến Tre và Tỉnh Đoàn Bến Tre ký thỏa thuận hợp tác - Ảnh 4.

Chi Đoàn Agribank chi nhánh tỉnh Bến Tre đã trao tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí xây dựng 1 căn nhà tình thương cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại huyện Thạnh Phú. Ảnh: MK

Dịp này, Chi Đoàn Agribank chi nhánh tỉnh Bến Tre đã trao tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí xây dựng 1 căn nhà tình thương cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây cũng là Công trình Thanh niên của Chi Đoàn Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre năm 2023.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem