Chủ đề nóng

Agribank chi nhánh Tiền Giang vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh

Quốc Trí – Agribank Tiền Giang Thứ sáu, ngày 04/03/2022 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Agribank chi nhánh Tiền Giang vừa vinh dự được Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen vì đã có thành tích đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh năm 2021.
Bình luận 0

UBND tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư Xuân Nhâm Dần 2022, với sự tham dự có các ông Nguyễn Văn Danh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; cùng đại diện một số lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành và khoảng 100 doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Agribank chi nhánh Tiền Giang vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao hoa và bằng khen cho Đại diện Agribank Tiền Giang – Phó Giám đốc Trương Văn Đoàn. Ảnh: Quốc Trí

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết: Dịch Covid-19 bùng phát, lan nhanh đã tác động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, sức khỏe, đời sống của người dân và hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Trước bối cảnh đó, Tiền Giang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, của cộng đồng doanh và nhân dân cùng chung sức, đồng lòng chung tay phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, khẩn trương triển khai thực hiện nhiều phương án, giải pháp, kịch bản thích ứng an toàn, linh hoạt để phục hồi, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Đến nay, tình hình kinh tế - xã hội của Tiền Giang đã có dấu hiệu phục hồi, phát triển doanh tăng mạnh, thu hút đầu tư có nhiều khởi sắc. Công tác an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân tiếp tục được thực hiện tốt, nhất là đối với người dân, công nhân, lao động gặp khó khăn do dịch bệnh có sự đóng góp quan trọng từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Agribank chi nhánh Tiền Giang vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo Agribank Tiền Giang (Thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tỉnh và đại diện các đơn vị nhận bằng khen. Ảnh: Quốc Trí

Theo Bí thư Tỉnh ủy những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội và trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua là sự tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp.

Ở giai đoạn vô cùng khó khăn, cộng đồng doanh nghiệp đã phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết, có sự chia sẻ với cấp ủy, với chính quyền trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19; đóng góp lớn về tài chính để hỗ trợ người dân, người lao động nghèo, thất nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, ông Nguyễn Văn Danh ghi nhận và trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư đã thấu hiểu, chia sẻ và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch; chủ động xây dựng phương án thích nghi với bối cảnh dịch bệnh và phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

Đối với Agribank chi nhánh Tiền Giang, bên cạnh việc tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể người lao động trong toàn đơn vị, Agribank Tiền Giang luôn nâng cao ý thức trách nhiệm, chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện các biện pháp tự bảo vệ bản thân và gia đình còn phải có ý thức tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng trên tinh thần tự giác nhằm đảm bảo an toàn hoạt động kinh doanh của đơn vị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2021, Agribank Tiền Giang đã tham gia đóng góp cho công tác phòng, chống Covid-19 tổng số tiền là 1.993.000.000 đồng qua những hoạt động vừa mang giá trị vật chất, vừa mang giá trị tinh thần nhằm sẻ chia, gắn kết cùng cộng đồng giúp nhau vượt qua khó khăn, góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19.

Cụ thể, hưởng ứng lời kêu gọi và các cuộc vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, Hội Nông dân Tỉnh, các tổ chức Đoàn thể trên toàn tỉnh,… Agribank Tiền Giang đã ủng hộ hàng ngàn phần nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những gia đình trong khu vực phong tỏa do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; hỗ trợ các Trung tâm Y tế địa phương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 để trang bị các bộ kit test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2, trang phục bảo hộ và hỗ trợ các lực lượng tại tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; triển khai mô hình "Phiên chợ 0 đồng"; ATM gạo; phát thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí cho người dân gặp khó khăn; giải cứu 02 tấn vải thiều bắc Giang và 10 tấn khoai lang Vĩnh Long,…

Với những thành tích đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh năm 2021, Agribank chi nhánh Tiền Giang đã vinh dự được UBND tỉnh Tiền Giang tặng Bằng Khen.

Agribank Tiền Giang đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống "Ngân hàng vì cộng đồng" thông qua các hoạt động an sinh xã hội nhằm mục tiêu chia sẻ khó khăn và nâng cao chất lượng đời sống người dân, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, Agribank Tiền Giang tiếp tục triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng, giảm lãi suất cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên, miễn giảm nhiều loại phí dịch vụ với mục đích nỗ lực tiếp sức cho khách hàng và nền kinh tế trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống,


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem