Chủ đề nóng

Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II xây dựng cầu kênh thủy lợi

Hồng Cẩm - Minh Khương Thứ hai, ngày 25/10/2021 11:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 21/10, UBND huyện Cờ Đỏ cùng đại diện Agribank đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu kênh thủy lợi, tại ấp Thạnh Hưng, thị trấn Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ.
Bình luận 0

Đến dự có ông Huỳnh Mười Một - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ cùng đại diện lãnh đạo huyện Cờ Đỏ và ông Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II, ông Nguyễn Phát Cường - Giám đốc Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II.

Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II xây dựng cầu kênh thủy lợi - Ảnh 1.

Đại diện Agribank và chính quyền địa phương (Ảnh: MK)

Nắm được thông tin tình hình khó khăn của người dân ấp Thạnh Hưng, thị trấn Cờ Đỏ khi lưu thông qua cây cầu đã quá cũ kỹ và xuống cấp, với sự kêu gọi của chính quyền địa phương, Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II đã hỗ trợ địa phương xây dựng cầu Hai Thiệt với kinh phí là 150 triệu đồng từ quỹ An sinh xã hội của Agribank.

Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II xây dựng cầu kênh thủy lợi - Ảnh 2.

Ông Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II phát biểu tại lễ khởi công. (Ảnh: MK)

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Huy - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Thị trấn Cờ Đỏ cho biết: Cầu kênh thủy lợi là một trong những công trình thiết thực phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và đảm bảo an toàn giao thông, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II xây dựng cầu kênh thủy lợi - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Phát Cường - Giám đốc Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II (người đứng giữa) trao bảng tượng trưng tiền tài trợ xây dựng cầu thủy lợi cho địa diện huyện Cờ Đỏ. (Ảnh: MK)

Ngoài ra, Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II ủng hộ 15.000.000 đồng vào Quỹ Khuyến học Hà Huy Giáp của Hội Khuyến học huyện Cờ Đỏ. Đây là Quỹ dùng để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, các gia đình có con em hiếu học từ bậc Thạc sĩ.

Agribank CN huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II xây dựng cầu kênh thủy lợi - Ảnh 4.

Cầu Hai Thiệt đã cũ kỹ, xuống cấp. (Ảnh: MK)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem