Chủ đề nóng

Agribank tỉnh Đắk Lắk: Tặng quà tết cho người nghèo xã Ea Kiết

Phan Quốc Lương Thứ hai, ngày 23/01/2023 14:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 19/01/2023 (tức 28 Tết), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) phối hợp với chính quyền xã Ea Kiết (huyện Cư M'gar) tổ chức Chương trình "Agribank Đắk Lắk – Tết nghĩa tình" lần thứ 9 năm 2023, tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã.
Bình luận 0
Agribank tỉnh Đắk Lắk: Tặng quà tết cho người nghèo xã Ea Kiết  - Ảnh 1.

Ông Vương Hồng Lĩnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lễ tặng quà.

Chương trình đã trao 100 suất quà, mỗi suất gồm nhu yếu phẩm thiết yếu, mang hương vị Tết như gạo nếp, đậu xanh, bánh, kẹo, đường... trị giá 400.000 đồng và 100.000 đồng tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, Chương trình "Agribank Đắk Lắk – Tết nghĩa tình" lần thứ 9 này được tổ chức ở 14 đơn vị trực thuộc Agribank Đắk Lắk, với 29 điểm trao quà trên toàn tỉnh. Chương trình đã tặng hơn 1.700 suất, với tổng kinh phí trên 900 triệu đồng.

Agribank tỉnh Đắk Lắk: Tặng quà tết cho người nghèo xã Ea Kiết  - Ảnh 2.

Ông Vương Hồng Lĩnh và ông Trương Công Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ea Kiết (thứ 5 từ trái qua) trao quà Tết cho người nghèo.

Đây là hoạt động an sinh xã hội được Agribank Đắk Lắk tổ chức hằng năm, nhằm thể hiện trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái, góp phần san sẻ khó khăn, giúp người nghèo đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem