Chủ đề nóng

Agribank ủng hộ 1 tỷ đồng

Thứ tư, ngày 20/10/2010 01:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Hôm qua, 19-10 tại Hà Nội, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh miền Trung số tiền 1 tỷ đồng.
Bình luận 0

Ngày 19-10, trong khuôn khổ lễ ký thoả thuận giữa Hội NDVN và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, các đại biểu tham dự lễ ký đã quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh miền Trung. Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh miền Trung số tiền 1 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thế Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Agribank và ông Phạm Thanh Tân - Tổng Giám đốc Agribank trao tiền ủng hộ miền Trung cho Tổng Biên tập Báo NTNN Lưu Quang Định (phải).

Số tiền này được ngân hàng uỷ quyền cho Báo Nông thôn Ngày nay, Báo Nông nghiệp Việt Nam trao tận tay tới các gia đình bị thiệt hại do bão lũ. Được biết, tuần trước Ngân hàng NN&PTNT cũng đã ủng hộ đồng bào các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An bị bão lũ số tiền 2 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem