Chủ đề nóng

Agribank ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ 500 triệu đồng

Hồng Cẩm Chủ nhật, ngày 15/11/2020 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 13/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.Cần Thơ tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt (18/11/1930-18/11/2020).
Bình luận 0

Nhân dịp này Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ 500 triệu đồng

Agribank ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Trổ, Phó Văn phòng đại diện Agribank Khu vực Tây Nam Bộ thay mắt Agribank trao 500 triệu đồng Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ

Nhiều năm qua, Mặt trận Cần Thơ đã làm tốt nhiệm vụ phát huy vai trò tập hợp các tầng lớp nhân dân trong các cuộc vận động. Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch TƯ MTTQ VN trong cuộc vận động "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", Quỹ "Vì người nghèo" phối hợp với các tổ chức thành viên, tôn giáo thực hiện nhiều giải pháp giảm nghèo, vận động nhân dân phát triển kinh tế thoát nghèo vươn lên khá giả.

Agribank ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Đại diện Agribank Khu vực Tây Nam Bộ và Ủy ban MTTQVN TP. Cần Thơ phát quà cho hộ nghèo tại buổi lễ

Đến nay tỷ lệ hộ nghèo của TP.Cần Thơ giảm còn 0,66%, giảm gần 7 lần so với năm 2015; cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh với sự góp sức của Mặt trận đã đem lại kết quả tích cực khi 36/36 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 4/4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới…

Dịp này, có 27 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 và 86 đơn vị nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố trong đợt thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 ngày truyền thống Mặt trận Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.Cần Thơ 500 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem