Ai ở đâu thì ở đó
-
Thành phố Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 05/CT-UBND, mọi hoạt động bị tạm dừng và “ai ở đâu thì ở đó”. Vì thế, hoạt động sản xuất, tiêu thụ rau sạch của người dân gặp nhiều khó khăn.
-
Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng vừa ký quyết định bố sung và điều chỉnh một số biện pháp để phòng chống dịch. Trong đó tiếp tục thực hiện quyết định "ai ở đâu thì ở đó" đến 8h ngày 5/9.
-
Kiên quyết "ai ở đâu thì ở đó", đặc biệt là khóa chặt “vùng đỏ”, bảo vệ tuyệt đối an toàn “vùng xanh”, nhiều tuyến phố, ngõ xóm ở Hà Nội được chốt cứng bằng ván gỗ, khúc tre, tấm tôn cũ, thậm chí là "có gì dùng nấy"... cùng đó là những khẩu hiệu được viết bằng tay, đơn sơ nhưng toát lên quyết tâm chống dịch Covid-19.
-
Trong cuộc họp giao ban Chính phủ sáng nay (21/8), Chủ tịch UBD TP.Đà Nẵng - Lê Trung Chinh đã báo cáo với Thủ tướng về việc Đà Nẵng kéo dài thêm thời gian quyết định "ai ở đâu thì ở đó".
-
Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Lê Trung Chinh trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 vào tối 20/8.
-
Chiều tối 19/8, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, trong đó dành nhiều thời gian để bàn về phương án chống dịch sau khi hết 7 ngày "ai ở đâu thì ở đó".