Chủ đề nóng

Airbus 330 hạ cánh khẩn cấp vì động cơ cháy, 136 khách nín thở

Thứ hai, ngày 16/05/2011 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Theo lời các nhân chứng, khi ấy máy bay chao đảo, có mùi khói khét lẹt và hành khách chỉ còn biết cầu nguyện. Tất cả đều mặc áo phao, sẵn sàng... Vụ việc xảy ra vào rạng sáng nay, 16.5.
Bình luận 0

Chiếc máy bay Airbus 330 của hãng hàng không Cathay Pacific, chở 136 hành khách, xuất phát từ Singapore, đang trên hành trình bay đến thủ đô Jakarta, Indonesia thì động cơ bỗng dưng bốc cháy, buộc máy bay phải quay trở lại Singapore, hạ cánh khẩn cấp trước 2h00 sáng ngày 16.5.

May mắn là máy bay đã hạ cánh an toàn, không hành khách nào bị thương nhưng họ đã phải trải qua những giây phút sợ hãi.

Khi nhận thấy có sự cố với động cơ, phi công động viên hành khách hãy bình tĩnh và cho biết sau 20 máy bay sẽ hạ cánh và sẽ có 2 tiếng nổ lớn.

Theo lời các nhân chứng, khi ấy máy bay chao đảo, có mùi khói khét lẹt và hành khách chỉ còn biết cầu nguyện. Tất cả đều mặc áo phao, sẵn sàng...

 

Khi máy bay hạ cánh thành công, lính cứu hỏa đã túc trực và ngay lập tức phun nước vào động cơ máy bay.

5 phút sau, hành khách được bước ra khỏi máy bay, thở phào nhẹ nhõm vì thoát nạn, nhưng vẫn còn dư âm bàng hoàng sợ hãi.

 

Trong phòng chờ, cơ trưởng chuyến bay cảm ơn hành khách đã bình tĩnh vượt qua giây phút nguy hiểm và căng thẳng và xin lỗi vì sự cố.

Theo Dailymail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem