Ẩm thực
-
PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm chia sẻ cách nấu cá không bị tanh.
-
Chiếc bánh xèo được làm với khuôn đổ bánh được đúc bằng đồng có đường kính 3,68m, nặng gần 700kg.
-
Chuyên gia văn hóa lý giải vì sao mọi người thường ăn mận, vải và rượu nếp để diệt sâu bọ ngày Tết Đoan Ngọ khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.
-
PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, chuyên gia công nghệ thực phẩm bày cách chọn lòng lợn ngon, không phải lợn bệnh.
-
Mặc dù là một thức uống quen thuộc của nhiều người nhưng người Ấn lại có cách chế biến rất đặc biệt, ai nhìn vào cũng không dám uống.
-
PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, ĐH Bách Khoa Hà Nội chia sẻ các mẹo luộc nội tạng heo ngon.
-
Mùa hè là thời điểm sản sinh ra rất nhiều loại hoa quả tươi ngon hấp dẫn, đặc biệt là mận. Tuy nhiên, đây cũng là hai loại quả không nên ăn quá nhiều trong mùa hè.
-
Chuyến bay đầu tiên từ Chiang Mai (Thái Lan) đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng chở 180 hành khách đến thành phố biển tham quan, du lịch.
-
Nếu muốn thịt gà trở thành món đại bổ thì nên kết hợp với một số thực phẩm dưới đây.
-
Khi cơ thể bước qua ngưỡng tuổi 30, quá trình trao đổi chất đã phần nào “xuống cấp” nên bạn hãy hạn chế tiêu thụ các đồ ăn sau.